Haposoft

Haposoft

23 Nguyễn Đức Cảnh Hoang Mai Ha Noi
4.4
Viết Review công ty Haposoft

Các bác cho e hỏi ,e có 1 năm kn intern và tham gia dự án thì có nộp cv ở vị trí php dev của cty này dc k nhỉ ?

Em chuẩn bị phỏng vấn, mọi người cho em xin review với ạ

công ty không to nhưng có màu sắc, mấy anh leader có vẻ phụ thuộc vào sếp Chung nhiều. Sếp khoẻ nên kéo cả đội, có gì không hiểu đi hỏi sếp là sếp giải đáp được hết nên cảm giác mấy anh leader bị phụ thuộc sếp nhiều. Nói chung vẫn đánh giá công ty tốt cho dù không gắn bó nữa, ít ra cũng được sếp dạy cho nhiều thứ nên dù không phù hợp nữa cũng không đánh giá xấu được.

1 năm vừa rồi covid, remote nhiều ít tương tác với anh em công ty quá, may có các hoạt động OKR, ngoài dự án được học nhiều thứ để tăng kỹ năng. Cuối năm tưởng xịt vẫn có thưởng hơn 2 tháng lương mang về cho mẹ. Nói chung năm vừa rồi ở công ty học được nhiều, mới đầu làm okr cũng căng thấy nản , cơ mà sau làm cũng quen rồi, nhìn lại thì cũng phải cảm ơn hoạt động này mà được các anh trong công ty chia sẻ thêm nhiều cái mới.

công ty nhiều hoạt động đào tạo huấn luyện hướng tới sự tự chủ trong công việc cho thành viên, sếp theo tư tưởng cái gì không biết cứ tìm hiểu rồi làm sẽ làm được, anh em phải học thêm để có định hướng nghề nghiệp rõ ràng chuẩn bị cho vị trí mới nên cảm giác đôi khi hơi mệt. Không phù hợp với anh em nào muốn việc nhẹ lương cao. Công bằng mà nói thì các hoạt động PR ra bên ngoài của công ty còn yếu, đội hành chính nhân sự chỉ tập trung vào các hoạt động nâng cao môi trường và tổ chức đào tạo cho anh em, còn thông tin ra bên ngoài chắc cần cải thiện. Mình làm dev quèn nên cũng không rõ hết thông tin nên đánh giá hoạt động PR có thể không chính xác, chỉ thấy môi trường học hỏi được nhiều thứ, các anh lead nhiệt tình chỉ bảo nên mình vẫn thấy môi trường ở công ty tốt. />Khoản lương thưởng thì vô cùng, biết đủ là được, không ty trả lương 1 cục luôn không trợ cấp lằng nhằng, thấy các anh bảo tính thế thì khi OT các bạn được nhân hệ số lương cơ bản cao hơn lợi hơn nế u tính riêng phụ cấp.

Các anh chị cho e xin review về công việc và team Flutter ở công ty mình với ạ.thanks các anh chị

công ty hơi nhỏ ................

Dạo này công ty có cải tiến nhiều lắm. Trưa nào xong hay có em nhân sự gọt hoa quả cả công ty ăn tráng miệng, tui nói nó sướng nhức cái nách luôn ấy. Thỉnh thoảng chiều cũng dc ăn hoa quả nữa, anh em vừa ăn hoa quả vừa nói chuyện thấy thoải mái cực kỳ. Tiệc sinh nhật được thổi nến cắt bánh các thứ các thứ. Nói chung ở công ty thích nhất là môi trường hòa đồng thân thiện. .

Tháng trước sếp làm 1 bài phát biểu xúc động, tháng này sếp hành động luôn, mời 1 anh chuyên gia về chia Sẻ, anh em công ty được chia Sẻ suy nghĩ và đóng góp nhiều ý kiến Cuối tháng cả công ty tham gia OKR 1.5 ngày. Chắc thời gian tới công ty sẽ level up.

Phỏng vấn công ty khá vui , buổi phỏng vấn 2 anh chia sẻ rất nhiều về định hướng công việc và môi trường ở công ty, ngoài ra cũng tư vấn được cho mình về nghề nghiệp. HR khá chuyên nghiệp từ trước khi phỏng vấn có trao đổi trước với mình qua Skype, hẹn phỏng vấn giờ giấc chuẩn, sau phỏng vấn có báo rõ ràng thời hạn dự kiến trả lời dù được offer hay không. Cuối cùng thì mình lại rất tiếc khi không chọn công ty, hy vọng trong tương lai mình sẽ có cơ hội làm việc cùng các anh chị ở công ty nên lên đây vote 5 sao bù cho việc mình từ chối offer :D Hẹn gặp lại anh chị trong tương lai gần nhất :D