Hanwha Life Vietnam

Hanwha Life Vietnam

District 1, Ho Chi Minh
3.7
Viết Review công ty Hanwha Life Vietnam

Omg biết là bảo hiểm thì ko có lương cứng tụi e cũng làm để lấy kinh nghiệm nhưng công ty này nói sẽ hỗ trợ lương nếu ko đạt kpi thì mộc nhưng vấn đề là ko thấy lương đâu và cho mộc với thái độ cũng rất là trịch thượng. Lùa gà để vào làm đặt lịch hẹn tự vấn cho công ty nhưng tiền sim, tiền đt thì ko hề hỗ trợ cho tụi e và tụi e đã bị khoá luôn sim thật :))) thi bảo hiểm đc tiền thì bị công ty lấy luôn đấy có vẻ mới là hình thức kinh doanh của họ. C quản lí tên NT còn mua đồ chung ko trả lại, mượn tiền tts trả ship nhưng ko đưa lại. Bảo hiểm ko xấu nhưng chính những cty như v làm người khác có cái nhìn ko tốt về bhnt. Bạn nào muốn đi tt thì tránh xa chỗ này nhé chi nhánh ở tân bình .

Mình mới pass probation, ban đầu đi làm cũng khá áp lực vì mình nhảy từ mảng khác qua insurance nên cũng mất khá nhiều thời gian để hiểu về business model. Về môi trường: không quá trẻ và năng động nhưng đang thấy có sự chuyển đổi dần; sếp khá kỹ tính, yêu cầu rõ ràng, đôi khi hơi áp lực vì bản thân mình cần phải chuẩn bị thật kỹ trước khi present. Phúc lợi, lương: công ty không có gì ngoài tiền nên phúc lợi tốt, đặc biệt về bảo hiểm, sức khỏe; cam kết lương tháng 13, 16 ngày phép

Mình xin reveiw về công việc Actuary ở đây với ạ? Nghe nói công ty có tài trợ cho nhân viên Actuary đi du học ở Hàn Quốc để cam kết về làm việc thì phải?

Cho em hỏi cách để apply phiên dịch tiếng Hàn ở đây với ạ?

hanwha và hanwha life khác nhau, tèo câu này khi phỏng vấn mà hên sao vẫn đậu và chuẩn bị đi làm nha, ó ó ó. Review ở đây tui đọc và tham khảo hết để chuẩn bị hành trang chiến roy, giờ chờ tôi đi làm r tôi cập nhật tiếp. giờ phải vui trước vì được đi làm lại sau 4 tháng 17 ngày thất nghiệp chỏng chơ hehe

Xin chào các anh chị, em bên FE Credit, anh chị có nhu cầu vay tín dụng nhanh lẹ, thủ tục đơn giản liên hệ em nha: 028 3422 5532

Anh/chị cho em xin ít rv quá trình pv vị trí Content tại đây với ạ. Sẵn tiện cho em hỏi mn đã làm bên chi nhánh Điện Biên Phủ Bình Thạnh chưa ạ?

Mình đã kết thúc hành trình tại Hanwha, dù trong lòng vẫn đầy ắp những nỗi tiếc nuối. Tuy nhiên, cuối cùng mình cũng đã quyết định dừng bước. Hy vọng rằng, những người anh chị em mình để lại sẽ luôn tận hưởng niềm vui trong công việc và khi có dịp trở về Việt Nam, có duyên mình lại về với nhau. Quãng thời gian 5 năm, không quá dài cũng không quá ngắn, nhưng đã đủ để mình nhận ra sự thay đổi và phát triển không chỉ trong bản thân mình mà còn trong công ty này nữa

Mình nhận việc ở Sóc Trăng nhưng thấy công ty cũng hỗ trợ sát lắm, máy móc và trang thiết bị làm việc đều được chuẩn bị khá kỹ càng. Quản lý của mình ngồi từ xa và mình cũng hơi lo về vấn đề này nhưng mà ngày đầu tiên hơn mình mong đợi lắm vì có đội ngũ bán hàng chào đón mình rất nhiệt tình