Hanwha Life Vietnam

Hanwha Life Vietnam

District 1, Ho Chi Minh
3.7
Viết Review công ty Hanwha Life Vietnam

Đi làm nhiều chỗ rồi mới thấy công ty có this cũng có that, có 1 điểm ưng ý ở đây là thử việc đc lãnh full 100% lương, mới vô công ty cho đi khám sức khỏe tổng quát, đc đóng bảo hiểm full lương và còn mua bảo hiểm sức khoẻ sịn sò nữa.

Tôi rất muốn chê một điểm là "Bãi gửi xe mất gần 5 phút đi bộ" nhưng mà đi quài cũng quen mà thấy đi vậy cũng tốt cho sức khỏe mà quang trọng là view đi bộ đẹp nhen các bà, ngắm trai xinh gái đẹp đồ, nên là bỏ qua cái điểm này. Còn lại thì tôi thấy có người khen cũng có người chê , nhưng nói một câu công tâm thì "quan trọng là bạn muốn gì ở đây?" với người làm công ăn lương như tôi thì tôi thấy đây là 1 công ty "tử tế" , "tử tế" vì nó đi lương đúng ngày hoặc sớm hơn các bạn ạ và chưa kể còn payslip rõ ràng, lễ lộc gì nhân viên đều có quà kể cả bé temp phòng tôi đều có, event đồ là bao duiii (này tùy phòng nhen mấy bạn) vì sếp tui vs tụi tui bị lầy giống nhau ớ :))))). Còn mấy cái chê thì vẫn sẽ có nhe các bạn, nhưng mà nó kiểu nhỏ (với tui) mới ko đáng nên tui hỏng nói, chắc do tui sống tích cực và sếp tui cũng kiểu thương tụi tui nên tụi tui thấy vậy là ổn dới tui rùi.

Cá nhân tôi cảm thấy các phúc lợi tại nơi này khá tốt, còn về môi trường làm việc thì tôi nhận thấy rằng mỗi phòng ban đều có phong cách riêng. Đối với một người trẻ như tôi, môi trường tại đây cung cấp đủ điều kiện để tôi phát triển mỗi ngày, bởi nó vừa có áp lực vừa có động lực để tiếp tục

Tui vô công ty gần hơn 2 năm rồi, mới vô gì cũng bỡ ngỡ, quy trình có nhiều lỗ hỏng giấy tờ nhiều nhưng từ khi sếp vô cũng có nhiều cải tiến, quy trình rõ ràng, và đồng nghiệp các bộ phận khác đều sẵn sàng hỗ trợ. Công ty thường xuyên tổ chức event và tặng quà và phúc lợi nữa. nhiu đó thôi tui đã mún gắn bó quài rồi

Nay ngày đầu nhận việc tại Hanwha, điểm trừ là bãi xe hơi xa tòa nhà, hết 10 phút đi bộ á nha =) bù lại ngày đầu onboard được tặng bộ Welcome Kit hơi bị xịn nha. Zui zẻ zui zẻ

Tính ra tui gia nhập Hanwha được 3 tháng rồi các mem ạ, cũng si nghĩ dò la thị trường chê khen gì cũng có =)) nhưng thui vẫn quyết định confirm offer. Zị chứ số đỏ, vô trúng đợt tháng 10, thế là được chuyến team building Phan Thiết quành tá tràng, nghĩ dưỡng các kiểu :) sướnggggg. À có 1 điểm - là BTC cho chơi ngoài sân nắng quá =) (nhức đầu + đen da) hahaa Nói lê thê chứ gút lại là vô rồi mới thấy "môi trường Hanwha Life ổn áp" nha bà coan.

Mấy bạn ơi =)) Mình tìm chỗ khác mà bày tỏ bức xúc cá nhân đi =))) Một cá nhân không đại diện cho một công ty được, bớt sân si lại nha hơm ;) Thật ra cũng không có ưa cái trò check in check out lắm vì nhà t tuốt Q12, sáng t phải đi làm từ 7AM =))) cơ mà sếp t hiền, thương t lắm nên châm chước cho qua mấy lần đi trễ. Công ty đang có lời nên nghe đâu sẽ có thưởng T13 và thưởng bonus, một chiếc Tết ấm noooooo

Uả tui thấy công ty cũng được mà, mấy bà kia nói quá lên không vậy??? Trải nghiệm cá nhân tui thấy công ty chưa bằng mấy ông lớn như Unilever, P&G các thứ nhưng mà phúc lợi có đầy đủ, năm ngoái còn thưởng 1.5 tháng lương + tháng 13 nữa đó mấy má. Thời buổi khó khăn mà công ty cho thưởng thì phải biết mình sướng thế nào, ở đó mà chê.

Qui trình làm việc ở đây rất rườm rà và kém hiệu quả. Có vị trưởng phòng thâm niên 15 năm rất hà khắc và khó chịu.

Phỏng vấn hỏi về cách xử lý perfomance. Pass phỏng vấn sẽ bắt chụp sao kê lương hoặc hợp đồng lao động có mức lương. (Ae đừng nên thoả hiệp, công việc thì mình cần nhưng mình cũng cần đạo đức nghề nghiệp và nguyên tắc) Như các review trên, sếp lớn tuổi, nên là cảm giác khó tính là đúng. Theo như mình đánh giá thì môi trường này hợp cho 3x trở lên.