Hahalolo

Hahalolo

143 Nguyễn Tuân Thanh Xuan Ha Noi
2.9
Viết Review công ty Hahalolo

Cho hỏi có anh/chị nào nhận lương tháng 11 chưa ạ. Tình hình là chủ trọ sắp dí tờ bill rồi, em ăn mì gần xoăn cả tóc rồi.

Hi, chào mọi người, cho mình hỏi môi trường làm việc trong Hahalolo có tốt không, nhờ mọi người review

vừa có thông tin thưởng tháng 13 + 2 tháng hiệu quả kinh doanh +4tr tiền công đoàn cho ăn tết cuối năm còn 1 chuyến du lịch cho best perf địa điểm tự chọn nữa chứ haizz công ty cứ làm như vậy thì sao em bỏ cty được đây à đấy là mình viết về cty mình chứ k phải cty hahalolo này nha mấy bạn :(

em các bác tư vấn cho em pv như thế nào để pass vào cty ạ. em đang thất nghiệp mấy tháng nay. em xin cám ơn

nhận được lương rồi các bác làm gì, còn em thì trả nợ

có lương chưa các bác. chiều đi phóng dao không

Nói chung, chả muốn bênh vực ai, cty hay ng nói xấu cty. Nhưng chỉ chốt lại, muôn đời thời nào cũng thế. Thời nào cũng có anh hùng, Thời nào cũng có thằng khùng thằng điên

Mình viết đơn rồi đó còn các bạn thì sao

3 tháng chưa trả lương , ai định vô thì đạp thắng gấp nha !!!!

Chúng ta của hiện tại bị lừa dối quá nhiều, niềm tin đã cạn sau nhièu ngày hứa rồi lại hẹn. Chúng ta của hiện tại k biết trông chờ vào ai, hỏi HR thì chỉ nói lại những thông tin đã rồi, chẳng có tác động gì đến cấp trên. Chúng ta của hiện tại không có tiếng nói, sếp tổng thì không dám ra mặt đối thoại với anh em một lời. Chúng ta của hiện tại không biết đi về đâu...