Thằng Dũng trưởng phòng IT trình như shit nên rất hay để ý và dìm những người khác để không ai vượt hơn nó được
ông trưởng phòng IT cty này bị ngáo quyền lực nặng, không biết nhờ đi cửa sau hay dood deed mà được cái chức trưởng phòng ở đây, trình thì như shit nhưng thái độ thì siêu cấp bố đời
công ty như con c*c, đám lead toàn là lũ bợ đít sếp để đi lên, nhất là thằng mặt l*n Dũng trưởng phòng IT, năng lực đã như c*t còn hành xử như thằng lưu manh, chèn ép, ức hiếp anh em
Công ty đúng rẻ rách, thằng trưởng phòng IT là thứ mất dạy, cũng làm công ăn lương như nhau mà nó làm như đang ban ơn cho anh em, trong khi chính nó cũng nhờ bợ đít thằng sếp mới có cái danh trưởng phòng, chứ trình độ như c*c
Khi bạn apply cty sẽ bắt điền một số thông tin như tại sao nghỉ cty cũ blah. Và cty chỉ tuyển culi biết nghe lời thôi nhé. Bạn mà ko phải người dễ trị là ko nhận đâu.
Ai có ý định vào đây thì chạy ngay nha. Làm việc thiếu chuyên nghiệp, chính trị còn hơn mấy cty nổi tiếng nữa
Haiz, năm trước có đi pv đây, giờ thấy nổi lên quay lại review. Vô mưới đầu hai ông cầm một list các câu hỏi soạn sẵn từ đầu tới cuối. Tới đoạn hỏi tình huống, hỏi có việc mà sếp làm ng* nhưng em có thể đề xuất, em sẽ làm gì? Mình cứ nói góp ý, poc để mục đích cải thiện cho cả team, cho mọi gnười, mà ý ổng già muón phải nghe lời, xong mình ậm ừ để đó. Tech thì đợt đó hỏi còn chơi js thuần, ớn hàng
Quản lý như quần què, bợ đít đi lên ko có năng lực nên cũng chẳng dám tuyển người giỏi vào. Theo tao thì sống trái t thì chết.
Phải chi vào đọc review trước thì đã đỡ tốn thời gian đi phỏng vấn. Nghe cách hỏi là biết năng lực người pv. Haiz
Cty đéo có quy củ gì, phỏng vấn dev mà đưa thằng trưởng phòng IT tự xưng vào, hỏi tào lao bí đao, chắc sợ hỏi sâu chuyên môn nó đéo rep được ứng viên hay sao nên toàn hỏi mấy câu tự ỉa tự ăn.