thấy cty bị đánh giá tệ vậy. mà sao tui pv ở đây thấy a ql mập giỏi mà
Cái cty xàm cut, bước vô là thấy cái biển ghi "Ai đi trễ là con ch.ó" :) Rồi thêm cái biển ghi "Đừng bao giờ: Em tưởng..." cái đkm, bị hãm à, nguyên đám lead có thằng nào biết ghi rõ yêu cầu ra đâu, đến khi làm ko đúng ý, conflict team này team kia thì lại lôi dev ra chửi. Lúc dev đang hỏi lại cho kỹ thì bày đặt khó chịu, thằng Dũng đầu khấc lead team IT còn tỏ thái độ mất dạy. Giỏi thì tự mày làm theo cái yêu cầu ng* như s.úc vật của mày đi
Ch.ó Dũng "trưởng phòng" IT dạo này còn xạo l.ồn không mn ơi
Phỏng vấn mà lead IT hỏi tào lao, đhs thằng này làm lrad phòng IT được
bắt điền form trước khi phỏng vấn nhưng tới nơi toàn hỏi lại, CV cũng chưa đọc. cty vớ vẩn ko chuyên nghiệp.
Các lead ở đây có chung style thượng đội hạ đì, team làm được thì nhảy vào giành công, có vấn đề thì đẩy team ra chịu trách nhiệm thay mình.
Phân chia công việc ko rõ ràng, trưởng phòng IT ko đủ năng lực đánh giá, nên OT thường xuyên, nhưng khi bị sếp khiển trách thì đổ thừa cho anh em ko hoàn thành task đúng hạn, bất cứ góp ý nào cũng bị tay "trưởng phòng" này phản ứng gắt như nước sôi đổ háng. Quan trọng nhất là ko có lương OT, nên các bạn dev tự cân nhắc có muốn vào hay ko.
Lương thấp, đ có lương OT, sếp ngáo, quản lý mất dạy
công ty như hạch, sếp đ quan tâm nhân viên để đám quản lý cấp dưới làm tầy huầy, nhất là cái phòng IT, trưởng phòng kém cỏi mà còn thái độ hách dịch mất dạy với nhân viên
Phòng IT chỗ này hay lắm nha, trưởng phòng tự hào vì mình biết Wordpress đó. Phòng IT mà trưởng phòng giỏi Wordpress là biết hightech cỡ nào rồi