Anh N không đồng hành cùng team nữa ạ, trc thấy a là co founder mà nhỉ
Các bác comment ở đâu buồn cười thực sự, chắc là không biết xì tát úp vất vả nên cứ lao đầu vào đấy ? không nợ lương, không đi làm t7 với tôi là đủ rồi còn không chịu lăn xả được thì từ đầu vô làm gì
CEO nói đạo lý liên hồi, say mê quote. Hễ cứ ai nói quote là thích, là cho lên làm leader, manager. Về đúng giờ thì kêu "về sớm thế, rảnh quá à hay anh giao them việc cho nhé?" WTF nghe như l vậy, thế lương có tăng không anh? Hay là "Anh thấy vui, hạnh phúc khi thấy các em bận rộn". Khinh, quản lý theo task - nghe ng* thật sự. Làm việc không có kế hoạch nào cả, bạ đâu làm đấy. Số liệu KPI dự kiến lung tung, bảo các em phải đặt mục tiêu cao, phải có hoài bão chứ. Clm cho x2 lương, x2 budget là tôi làm cho nè!!! Bình thường người ta làm startup -> Exit -> thành investor. Đây cha nội đi làm từ quỹ xong đi startup, đúng đi ngược cuộc đời. Thề công ty này đbh break even nổi với cái tư duy hèn hạ này (giảm chi phí bằng cách trừ vào phúc lợi của nhân viên - trong khi công ty làm về phúc lợi NLĐ). Công ty toàn đám lắt nhắt tự làm, tự chơi. Team quản lý cũng toàn intern lead, intern manager. Nói chung muốn học hỏi nên né gấp, vào đây b ị dạy sai thì khốn & bỏ nghề sớm. Anh trai say "CHÊ" cái công ty này.
Văn phòng xịn xò, không đi làm thứ 7. Môi trường khá bình đẳng cấp trên cấp dưới mỗi tội task nổ liên tục. Nói chung là cũng được
HR liên hệ nc khá ok, mỗi cái là có mấy quả chuyên môn ngồi cùng hỏi toàn mấy câu mà chính bản thân ko biết hỏi để làm gì? hỏi mấy cái câu vd tôi thấy cái này có vấn đề em giải quyết hộ đi nhưng tôi ko biết là cần sửa chỗ nào đâu nhé. Rồi có quả ngồi cạnh hay flex sợ nta tay to hơn hay sao ấy. kiểu là cái này tôi còn làm dc xịn hơn, sao bạn lại làm như này... bla bla. Không biết bạn tay to cỡ nào nhưng mình đủ tự tin đem sản phẩm của mình vs bạn cho những người có chuyên môn cao & cộng đồng đánh giá xem ai hơn ai đó. Xin hãy tôn trọng ứng viên nhé ạ. Xin cảm ơn.
Định vào đọc review xem thế nào mà thấy có mấy review seeding. Đủ để biết công ty như nào rồi.
Văn phòng đẹp môi trường trẻ có công tác phí nhưng vì là start up nên trước khi vào xác định sẵn tư tưởng đi
Startup nên guồng công việc căng thẳng, lương ổn, review cũng kỹ, sếp bình đẳng Ai xác định muốn phát triển nhanh, làm ra làm chơi ra chơi thì join,