Công ty FWD tại Hà Nội có hành vi lừa người đến khóa học bảo hiểm để làm thư ký hành chính trong công ty. Mình được một chị tên Hà Nhung dẫn dắt vào mô hình này đã học từ A đến Z về bảo hiểm để thi nhưng đến ngày thi mình đến trụ sở ở đường Đào Duy Anh thì bị lỡ quên mang chứng minh thư nên không được thi. Rồi có một chị quản lý và một bạn nick zalo(Thanh Tu Ta)bảo sẽ cho thi vào hôm khác nhưng đến ngày thi thì chị tên Hà Nhung kia (số : 0962005239)lại bảo với mình là:"Em giỏi thế cần gì thi" sau đó cắt liên lạc với mình. Mong các bạn có trình độ hiểu biết hãy cảnh giác với lũ lừa đảo này. Làm ăn chộp giật lừa người có trình độ vào học làm bảo hiểm mà sau đó lại mang con bỏ chợ làm mất thời gian và công sức học của người khác
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Uh tôi cũng thấy bạn nói đúng thế nhỉ. Dây dưa với lũ này tiền mất tật mang. Các bạn hãy cảnh giác với kiểu lừa nhân công như thế này. Rất nhiều người đã bị lừa. Công ty bảo hiểm gì mà toàn thấy lừa
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Không kiếm ăn được thế là kéo bè kéo cánh để đưa đẩy người ta vào những nơi lừa đảo. Đừng ai tin lời dụ dỗ bảo cho làm thư ký cho làm kế toán.. vv mà vào. Là bài của chúng nó hết đấy. Tốt nhất là nên cắt liên lạc không bao giờ nghe. Mong các cơ quan quản lý có biện pháp trước vấn nạn lừa người lao động vào lấy chất xám rồi quỵt tiền, hoặc mang con bỏ chợ như thế này
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Uh tôi thấy bạn nói chỉ có đúng. Bè phái dụ người đến học. Rồi sau đó không cho thi cũng không có việc làm như đã hứa hẹn. Hãy cảnh gíac và tránh thật xa. Công ty lớn như thế này mà cũng chơi cái trò bẩn này
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Uh tôi cũng bị tương tự giống như bạn nói. Mong các bạn khác hãy biết để bảo nhau tránh xa ra nhé. Nhiều bạn bè tôi cũng nói bị lừa kiểu như thế rồi
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Uh bạn nói đúng thế nhỉ, nói lên đây để mọi người còn tránh xa ra. Chứ chúng nó cứ lừa người khác mà lúc nào cũng thấy lên Facebook khoe mẽ đánh bóng tên tuổi bản thân trong khi lại dấm dúi đi lừa người khác như thế. Bao nhiêu người phải học ngày học đêm để rồi bị chúng nó khoe mẽ để lừa
Đúng đấy bạn nhỉ. Tôi có bạn cũng bị tình trạng tương tự. Lúc cần thì tình cảm mời bạn tôi đi uống nước xong việc một cái thì thảo mai thay đổi thái độ. Thậm chí còn nói xấu bạn tôi để không phải đền bù trách nhiệm với người lao động
Cô Hà Nhung và cô Nguyễn Thị Tố Nga ( viện trưởng viện khoa học giáo dục và quản lý kinh tế ở BT06-16 khu đô thị An Hưng Phường Dương Nội quận Hà Đông, Hà Nội ) cùng làm ở công ty FWD này là hai con người cùng hội cùng thuyền lừa người lao động đến làm việc rồi quỵt lương nữa nhé. Bạn nào biết thì cảnh giác đấy, chúng nó lừa nhiều người rồi.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Một lũ lừa. Chưa bị pháp luật sờ gáy nên chưa biết sợ
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Tôi cũng thế. Khi có việc cần thì cô Hà Nhung này rủ tôi đi ăn để kéo tôi về làm cho công ty rồi đến khi xong việc tôi gọi điện thì mất hút không trả lời. Các bạn hãy cảnh giác với kiểu làm ăn chụp giật này