Quy trình tuyển vớ vẩn, như đa cấp vậy. Mới vào pv hỏi tiền nhà với tiền sinh hoạt hàng tháng chi tiêu như nào ?? hỏi chấm vcl. Lương ghi 6 - 12 nhưng thực tế là 6 và ko đủ kpi thì trừ vào lương cứng :)) biết cty xàm l rồi nma đi pv xem bọn bh này làm ăn thế nào, tuyệt đối đừng vào làm mấy cty ntn
cty này có liên quan j vs Trương Mỹ Lan vs tỷ phú Lý Gia Thành ko mn?
Công ty FWD tại Hà Nội có hành vi lừa người đến khóa học bảo hiểm để làm thư ký hành chính trong công ty. Mình được một chị tên Hà Nhung dẫn dắt vào mô hình này đã học từ A đến Z về bảo hiểm để thi nhưng đến ngày thi mình đến trụ sở ở đường Đào Duy Anh thì bị lỡ quên mang chứng minh thư nên không được thi. Rồi có một chị quản lý và một bạn nick zalo(Thanh Tu Ta)bảo sẽ cho thi vào hôm khác nhưng đến ngày thi thì chị tên Hà Nhung kia (số : 0962005239)lại bảo với mình là:"Em giỏi thế cần gì thi" sau đó cắt liên lạc với mình. Mong các bạn có trình độ hiểu biết hãy cảnh giác với lũ lừa đảo này. Làm ăn chộp giật lừa người có trình độ vào học làm bảo hiểm mà sau đó lại mang con bỏ chợ làm mất thời gian và công sức học của người khác
Cty bán Bảo Hiểm mà trung tâm đào tạo lại hướng dẫn học viên thủ thuật giả chữ ký khách hàng. Đến sợ
Đề nghị quý công ty sa thải bà Nguyễn Kim Mai Thư, chị gái của tên ác quỷ Nguyễn Kim Trung thái trong vụ bạo hành dã man bé V.A đến chết. Bảo hiểm là ngành nghề cao quý, mang sứ mạng bảo vệ cho mọi người. Nhưng đứa cháu ruột thịt đáng thương của mình mà bà ta còn nhẫn tâm được thì tôi và tất cả mọi người không ai dám tin tưởng vào cty bảo hiểm này nữa
Công ty tuyển dụng người nhà của kẻ sát nhân máu lạnh Nguyễn Kim Trung Thái. Công ty có vấn đề về đạo đức doanh nghiệp!
Đề nghị quý cty sa thải gđ nhân sự Nguyễn Kim Mai Thư, 1 con người vô tâm, vô đạo đức # chống bạo hành trẻ em
Đề nghị FWD xem xét chức danh giám đốc HR của bà Nguyễn Kim Mai Thư. Lên báo nói lời hay ý đẹp nhưng lại sống vô cảm với con cháu, ác nghiệt với chị em bạn dâu thì liệu có xứng đáng với vị trí ngồi trên cao rao giảng đạo đức giả không?