FPT Software

Đường D1, Phường Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh
2.7
2.276 reviews
Viết Review công ty FPT Software

Đây làm AI cho hàng không là dư lày https://tuoitre.vn/du-an-tri-tue-nhan-tao-viet-nam-gianh-duoc-chu-ky-hang-hang-khong-lon-cua-the-gioi-2019110809113564.htm. ***nh đạc, tự tin deal với client. Chứ có phải khúm núm làm sai vặt, cửu vạn như cái lò Skywise ở Fsoft HCM đâu? Thằng T, thằng K, thằng Đ cớp cứ nổ AI mí lị ML để lừa anh em =))

Năm nay là năm 2019 , 2020 đến đít rồi , không biết Fsoft có thử việc không lương , rồi lương 6 triệu cho Fesher nữa ko =)))) Vào đây làm đc onsiter thì làm , chứ làm dev chỉ để cho các sếp vơ vét .

Tạm đc, nhiều hoạt động, lương bt

Mình cũng làm ở đây 5 năm và đánh giá như sau: 1. Ưu điểm: Môi trường năng động, phù hợp với sv mới ra trường. Training bài bản , nhất là khóa fresher 2. Nhược điểm: Đi làm xa, tận Hòa Lạc, không chủ động về mặt thời gian được.Ăn uống trên đó cũng không ngon và cảm giác như vùng cách ly ấy Làm OT nhiều nhất là dự án với Nhật.Ngủ qua đêm ở Hòa lạc đúng là cực hình Lương thấp, review tăng lương chậm và thấp.Mình ra ngoài làm lương tăng cao hơn nhiều Khó phát triển bản thân.Ở đây muốn lên cao được phải đấu đá rồi quan hệ.Còn nếu bạn làm ở công ty nhỏ thì những đóng góp của bạn sẽ dễ được chú ý hơn Công ty tương đối vắt chanh bỏ vỏ. Việc Bu tan rã hay hợp các bu hay xảy ra dẫn tới những đóng góp ở Bu cũ ko được công nhận. Làm việc chủ yếu là outsource, maintaince nên không học hỏi được nhiều. Vote: Phù hợp với sv mới ra trường làm 1,2 năm lấy kinh nghiệm và va chạm.Còn sau đó nên out.

"Giờ này mà vẫn còn apply Fsoft à?"

E muốn nộp đơn vào fsoft vị trí fresher front-end . Các anh/ chị nào cho em xin lời khuyên về phỏng vấn, thời gian đợi việc và chế độ lương thưởng được không? E đã đọc rất nhiều review tiêu cực ở fsoft rồi, nên em chỉ cần mấy anh giải đáp giúp thắc mắc thôi ạ. em cảm ơn nhiều

Fsoft hay Fshit Toàn bake bợ đít Chém gió lừa con nít Trả lương thì như kít

fsoft đà nẵng từ dạo chuyển qua fcomplex, tuyển lắm phò, test vừa dốt vừa hãm, chỉ đú theo mấy event của fs là giỏi. mặc váy tung tăng khoe ***, đặc biệt bu của mấy em tester DTL :)), đéo biết tuyển *** hay test nữa. Chắc fs tuyển phò cho mấy sếp :)).

Thời làm Fsoft là ác mộng nhất, không muốn thù oán nên cố quên đi...

On job training ở đây là tn vậy ạ