Mình cũng làm ở đây 5 năm và đánh giá như sau: 1. Ưu điểm: Môi trường năng động, phù hợp với sv mới ra trường. Training bài bản , nhất là khóa fresher 2. Nhược điểm: Đi làm xa, tận Hòa Lạc, không chủ động về mặt thời gian được.Ăn uống trên đó cũng không ngon và cảm giác như vùng cách ly ấy Làm OT nhiều nhất là dự án với Nhật.Ngủ qua đêm ở Hòa lạc đúng là cực hình Lương thấp, review tăng lương chậm và thấp.Mình ra ngoài làm lương tăng cao hơn nhiều Khó phát triển bản thân.Ở đây muốn lên cao được phải đấu đá rồi quan hệ.Còn nếu bạn làm ở công ty nhỏ thì những đóng góp của bạn sẽ dễ được chú ý hơn Công ty tương đối vắt chanh bỏ vỏ. Việc Bu tan rã hay hợp các bu hay xảy ra dẫn tới những đóng góp ở Bu cũ ko được công nhận. Làm việc chủ yếu là outsource, maintaince nên không học hỏi được nhiều. Vote: Phù hợp với sv mới ra trường làm 1,2 năm lấy kinh nghiệm và va chạm.Còn sau đó nên out.
Mới làm đúng 5 tháng thôi :). mà thấy Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Mới ra trường thì cũng dăm ba loại ợ, loại chả học hành gì, thích đú theo event với mấy con HR, trà đá chém gió... thì vào Fsoft là hợp. Chứ những đứa học giỏi, năng động, đi làm từ năm 3 năm 4, thì Fsoft chả có cửa với bọn nó í.
Có thằng ah làm trong đó thấy cái thẻ platinium software của nó thấy nó toàn onsite suốt éo biết lương nó có cao ko mà sáng 8h đi tối ko hôm nào dưới 10h 11h chắc OT sắp mặt ,mà nó kẹo như chó đi onsite mà éo mua gì cho nhà,lương thì giấu như mèo dấu cứt,tui em út nó thôi bỏ ngang đh giờ đi làm thuê 1 ngày 15 tiếng lương nếu chịu cày tầm 15 16tr tháng dư ra tầm 12 triệu(rất tiết kiệm ) trong khi nó éo cho ai 1đ ,có đoc rv trên voz về bọn fpt này vắt sức ld như vắt chanh
cho em hỏi BU là gì ạ?
Review nhảm nhí, dislike
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Nên có comment công tâm như trên
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bạn này comment chân thành đấy
Thấy môi trường năng động, dự án lớn là like
Tặng 1 like vì nói đúng quá
Review nhảm nhí, dislike