FPT Software

Đường D1, Phường Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh
2.7
2.277 reviews
Viết Review công ty FPT Software

mới ra trường vô đây lương 1k với vị trí Senior, sau 6 tháng tăng thêm 50%, bây giờ đang cân team lương hẳn 4k. Leader trình thua tôi nên không dám chê gì tôi, phải nghe tôi chỉ đạo, sắp tới phải cân cả công ty nên hơi mệt....

Các bác cho em review bên FHN.DSL. Probation income với Mounthy project bonus là tính tnhư nào ạ.

Mình mới ra trường vào phỏng vấn khá tự tự tại có một tí kinh nghiệm ở tập đoàn lớn và mang tâm lí có cũng được không có không sao. Tiếng Anh khá ok, có thể nhận dự án nước ngoài dễ dàng. Kết thúc ổng chốt mình DEV 2 2- gì đó. MÌnh offer 11 triệu gross thì như nào nhỉ?

Năm nay công ty đã tăng lương cho gần mặt bằng chung của thị trường rồi nhé ( thu nhập hàng tháng): DEV 1yr: 8-13tr 2yr: 11-18tr 3yr: 15- 22tr 4yr: 18- 25tr 5yr: 20 - 28tr 6yr: 22 - 32tr 7yr: 25 - 35tr >=8yr: 28 - 40tr Solution Architect 1: 30 - 42tr SA2: 35 - 48tr SA3: 38-55tr Project Manager1: 20 - 30tr PM2: 25- 40tr PM3: 30 - 50 Tester thì còn khá thấp: tầm 70% lương dev

Có ai làm ở VPI Trung Kính chưa cho mình ít review với

Vô đây thấy mấy thằng nổ lương vãi. Bọn mày cứ chụp cái hình làm bằng chứng lên đây coi. Tau quan sát thấy dev2,3 gì cũng cực bỏ bố. Dev mà lương cứng tháng 11 củ đã cày nát đít rồi. Ko cực cái này cũng cực cái khác thôi. Fsoft đâu phải ngân hàng mà ưng rút bao nhiêu mà deal

mình 2 năm kinh nghiệm phỏng vấn được vào dev2. mình offer 18tr gross đã bao gồm cả thưởng bonus thì có khả thi không các bác. Tư vấn hộ em cái .zZZz.

cong ty abc

tuy mới ra trường nên phỏng vấn chỉ được vào dev3 nên mình chỉ đòi 19tr lương gross hàng tháng, 1 năm 13 tháng không có thưởng thì có bị hớ không các sếp