FPT Software

Đường D1, Phường Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh
2.7
2.319 reviews
Viết Review công ty FPT Software

Cho e hỏi, e đang trong kì thực tập ở trường. Vào Fsoft interview. Thì xong khóa inte e phải học thêm khóa Fresher mới đc vào làm chính thức ạ. Với lại mức lương mới ra trường nên deal bao nhiêu cho phù hợp ạ. E cảm ơn

Fresher thì vào Fsoft là đúng rồi. Bạn sẽ được đào tạo trong môi truuowfng chuyên nghiệp. Khoảng 2 - 3 năm cày ở đây ra CV đẹp lắm

lương quá thấp

Dev mobile 1 năm exp công ty này trả khoảng bao nhiêu vây các bác ?

Tốt hay xấu thì còn phải tuỳ vào việc bạn vào đơn vị nào nhé. Nhưng tổng quan thì vhoa cty tốt, chế độ khá rõ ràng và môi trường cạnh tranh

Cảnh báo ai vào công ty này. Đã làm ở fsoft đà nẵng. Cty thuộc loại bẩn. Không muốn kể nhiều. Nhưng vài cái bẩn là: trừ tiền lương thưởng vì mấy cái mục đích nhảm nhí như không học okr, training khoá, mà học cũng dạng cho có. Trừ tiền nhân viên thì rất quyết luyệt , nhưng giải quyết chuyện thưởng, giấy tờ khám bệnh, cả khám sức khoẻ, chuyện hứa này nọ rất là dở và xảo trá. Vô một lần chừ ai nói vô lại fpt cảm thấy tởm lượm. Mong mấy bạn trẻ tham khảo nhiều ý kiến chứ riêng tôi thấy cty này ko tốt cho lắm.

ngày Onboard bị dời lại ngày 16,,có ai như mình không ah

Mùa dịch này fsoft có được work from home không vậy

Em là mới đi làm, xin được viết chút rì viu - Môi trường làm việc tạo điều kiện cho người mới ra trường học hỏi. - Mức lương khởi điểm ổn. - Thành viên viên trong team thoải mái. - Văn phòng đẹp, cỏ cây hoa lá trang trí tưng bừng =))))

Em đang tính ứng tuyển vào BA ở đơn vị FHN, Fsoft Hà Nội. Các bác cho tí rì viu xem thế nào ạ. Em cám mơn