mình làm frontend >2 năm kinh nghiệm thì khi qua fpt pv deal lương khoảng bao nhiêu nhỉ?!
Vào pv b sẽ được đánh giá rank. 2 năm kn nhưng đã làm việc ở đâu đôi khi cũng ko quan trọng, pv rớt là bình thường. 1 là bạn ko đủ k thức, 2 là team leader ko thích bạn.
vậy trường hợp đủ thức mà lead có vẻ ok mình thì deal được khoảng bao nhiêu ạ?! thấy bảo năm nay fpt tăng trượt giá khá mạnh
20 củ nha thanh niên
20 củ là max đó phải ko b?! mình kém tiếng anh. vậy cũng chẳng bõ :(
:))... Mợ tin nó nói à? 20 củ bằng niềm tin :) frontend lương khá thấp. Deal theo kỳ vọng của bạn. 20 củ cho bạn lên làm leader luôn frontend làm dề.
Nên deal 65 đến 80 củ :D
Tui cũng front end 2 năm. ra ngoài được 17.5 gross. lúc còn fsoft là 8.5 gross.
giờ fresher mới vào đã 9tr 5 rồi b ạ. nên mình mới hỏi :)
Fresher mới vào mà 9.5 à. Giữa dev 2 còn chưa được mức đó nữa. Hư cấu vl
Fresher fsoft khoảng 6m là cùng. Xong 3 tháng lên đơn vị (dev 1) thì dao động khoảng 7-8m tuỳ đơn vị + 1 cái gông cam kết 1 năm vào cổ. Fresher 9m5 có mà mấy công ty hàng top tuyển fresher cũng hàng top.
Fresher 9.5 củ ảo vcl. Vào cốc cốc, google đó mà làm frontend mà mộng vãi. Vào cty product lớn phỏng vấn thì chém bằng tiếng Anh, công nghệ thì design patterns, oop cứng cựa, thuật toán, mô hình, kỹ thuật các kiểu. Chỉ bjk frontend cùi mà đòi fresher 9.5 củ ảo vcl.
7 củ là căng đào đâu ra 9.5 củ học xong fresher ra deal tầm 9 củ gần như max nhất rồi
Hồi trc thì khó tin thật, cơ mà từ tháng 1-2020 Fsoft cào bằng dải lương, mới vào ký hợp đồng mức thấp nhất 9.5M là thật nhé các bác
15.000.000
lương cao hay thấp do nhu cầu tuyển dụng thôi chứ frontend liên quan gì, ai cũng đổ xô đi học backend thì nhân lực frontend thiếu, cung thấp hơn cầu thì lương cao thôi, nếu làm frontend mà biết tiếng anh + ui ux nừa thì lương sẽ thuộc hàng top
Vừa xin được 1 chân fsoft, offer 15tr, kn mới 1 năm, có bị ảo ảnh không ạ? @@
upto 2000$
upto 2000$ nha bác, có tiếng anh cứ mạnh dạn mà deal cao :) deal với BU luôn đừng qua HR nha bác
có cần nhảy việc hú mình tìm cho (headhunter đây ạ :"> )
15 > 25 củ nhé
Từ 16 đến 22M bạn nhé
Tùy năng lực chứ cứ 2 năm có người 20 có người 30+ là bình thường
20m++ đi bác :3
Mình dev2, kinh nghiệm 1 năm backend, họ offer 12tr
Front End mấy nay hơi HOT nhể, từ khi có ReactJS khác hẳn, kiểu giang sơn quy về 1 mối. Vote 1 phiếu 16-20M nha.
10tr em nhé, vào team a đang cần frontend quèn
vào cái công ty rác này làm gì phí tuổi trẻ