FPT Software

1000+
Đường D1, Phường Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh
2.7
2.276 reviews

:))) Chào mọi người, Em cũng mới đi làm thôi ạ. Em làm kiểu non IT ạ. Em mới ra trường thôi, e đi làm chủ yếu là vì kinh nghiệm nhé, chứ k quan tâm quá nhiều về lương lậu đâu ạ. Thật sự thì e không hề có ấn tượng tốt với công ty. Kiểu ngày đầu e đi làm e bị sốc ý. Đầu tiên, khi bước vào trong văn phòng ồn ào kinh khủng ấy. Em không hiểu sao mà kiểu gọi nhau ý ới trong giờ làm việc, rồi tranh luận om sòm lên, lộn xộn hết mức luôn ạ. Tiếp theo về vấn đề truy cập mạng của công ty. Êu ơi, e phải nói là nó rắc rối và quá phức tạp ý. Em không hiểu tại sao mạng chỉ cho phép truy cập vào mấy web nội bộ của công ty ạ. Muốn cấp quyền truy cập thì phải tạo ticket, request này nọ, xong phải nhờ hết người này người kia. Xong người ta cũng có giải quyết luôn đâu, đợi mấy ngày... Xong task thì cứ bị giao, máy tính ban ngày thì đéo dùng được, tối về nhà rồi bắt đầu mới mày mò @@ Chán mẹ luôn. Cứ thế mấy ngày liền. Cuối cùng là lúc e mở ngăn kéo cá nhân ở bàn ra. Vâng, 1 đống rác, vỏ trà sữa, bánh kẹo, ... bẩn lắm ạ. ÊU, e muốn nói là trong 1 văn phòng kín mà có ruồi thì mọi người cũng hiểu rồi nhé :)))))))))))))))) Nói chung là thất vọng vô cùng. Mà e thấy, lúc mới vào, set up máy tính mạng mẽo này nọ, phức tạp mà chả có ai support, đồng nghiệp cũng chả ai mở lời giúp đỡ hay làm sao. chán như cái củ lờ :))) Chả ai quan tâm :))) Đấy, e chỉ muốn nói vậy thôi. Cũng mong có ac HR nào ở Fsoft đọc về mà lên ý kiến vs công ty đi ạ. Chứ e thấy văn hóa làm việc dư lày là hông ổn đâu ạ. Em cảm ơn ạ :)))