FLYNK

FLYNK

384 Hoang DIeu District 4 Ho Chi Minh
2.6
Viết Review công ty FLYNK

Không nên phỏng vấn. Công ty đang tẩy trắng omo hay sao mà review spam 5 sao kinh thế. Chuẩn bị cho dàn nhân viên hiện tại nghĩ hay dàn nv nghĩ rồi nên lên đây kéo sao để tăng cv nộp vào à? Mấy đứa tẩy trắng nhớ gắn bó lâu dài nha mấy em.

Không bias nhé!!!! Thấy công ty đang trending trên reviewcongty nên mình xin phép đóng góp vài ý kiến của cá nhân mình về công ty. Công tâm mà nói thì chị pv mình tên gì á mình quên rồi rất chuyên nghiệp và dễ thương, tuy có gửi lộn email mời bạn nữ khác phỏng vấn cùng vị trí với mình qua email mình và hình như chị ấy cũng không recall, nhưng thái độ chị ấy đối với ứng viên làm mình rất ấn tượng. Văn phòng nhỏ, kiểu open space, nhưng rất sạch sẽ gọn gàng. Anh giám đốc nhìn trẻ tuổi và các bạn nhân viên phần lớn là trẻ tuổi nên mình có cảm giác môi trường làm việc ở đây rất open và năng động, mình có thấy có bạn nữ đang kiểm tra website rồi test code rất chuyên nghiệp. Xu cà na là ngày mình phỏng vấn mưa tầm tã, tới nơi là ước nhẹp người, rồi loanh quoanh đi thang máy lên xuống tìm công ty nên mãi không ra, dù toà nhà không to lắm làm mình bị down mood và mệt, nhờ chị HR hướng dẫn một hồi mình mới tìm ra được cái thang bộ đi lên công ty sau khi ra khỏi tha ng máy. Lúc mình bước vô công ty gặp máy lạnh thêm combo người đang thấm nước mưa làm xoang nó hành một phát mình choáng váng đầu óc nên mình không thể hiện tốt được nên mình nghĩ mình không thể nhận xét về buổi phỏng vấn này. Nhớ nhất là lúc phỏng vấn thì anh giám đốc có yêu cầu mình thử sale cái bàn phím máy tính và cái chị HR có hỏi mình là có thể đảm nhiệm nhiều vị trí được không, ví dụ như vị trí mình đang ứng tuyển và thêm công việc của HR thì mình có trả lời là không vì đó không phải là chuyên môn của mình. Lúc này mình cũng cảm thấy là công ty và mình không phù hợp nhau nên không trông đợi gì quá. Sau khi phỏng vấn thì chị hẹn mình kết quả, và đúng ngày thì chị ấy có gửi cái email kết quả, điều mà ít nhiều HR phải đợi ứng viên réo mãi mới làm. Mình nghĩ công ty rất phù hợp cho các bạn trẻ và năng động, mình thấy môi trường làm việc rất sạch sẽ và chuyên nghiệp. Qua cách nói chuyện và tiếp xúc, mình thấy anh giám đốc là người có tầm nhìn, biểt mình cần gì và muốn gì, phải làm gì để đạt được, rất có khả năng lãnh đạo, chị HR ân cần và chu đáo, mình nghĩ nếu có cớ hội vào một ngày đẹp trời, không mưa, mình vẫn apply vào công ty cho một vị trí non sales job. ⊂((・▽・))⊃

Thực sự rất enjoy khi được làm việc ở đây. Đọc bình luận khiếm nhã của các bạn bên dưới thực sự mình rất buồn cười thay cho các bạn. Chúc các bạn tìm được công ty nào đó an yên nhé!

Không còn lời nào để mô tả nữa, công ty tuyệt vời, đồng nghiệp thân như ace trong nhà, sếp vui tính. Mãi yêu

Công ty trả lương cao so với mặt bằng, công việc áp lực nhưng học được nhiều miễn là có can-do attitude.

Cty có nhiều dự án thú vị, quy trình làm việc rõ ràng, khách hàng và đồng nghiệp dễ thương, lương thưởng đầy đủ, review thường xuyên và hậu hĩnh. Được bận rộn một cách vui vẻ cùng đồng đội, không có áp lực OT. Tóm lại, công ty ổn, nếu không, sẽ không có nhiều nhân viên gắn bó được lâu năm như vậy. Thẳng thắn thì những bình luận tiêu cực suy cho cùng vấn đề phần nào nằm ở chính họ, dù người đó nhận ra hay không. Mỗi một môi trường đều có sự chọn lọc riêng nên nhìn nhận xem đó có phải nơi phù hợp với mình không mới là điều nên làm thay vì bị điều khiển bởi những drama từ người khác :))

Sếp khinh người level max, nhìn dơ dơ người dơ dơ mà tính cách cũng dơ dơ

Những reviewer trên đây thường là những thành phần bất mãn. Nhưng có những thứ chúng ta phải xem vì không ai thể tưởng tưởng ra để mà ghi lên đây. Thôi cancel intervew cho rồi. Có pass cũng không làm việc chung với cái kiểu cách của tên Minh Lee

Btch, let's be true and be transparent here, this company is a huge sht hole, dont act like you're the savior by renting and faking ridiculous comments talking good about your company. Minh, you act like a spoiler brat, the fact that you making them coin based on our hard-work said it all. Gotta carry 2-3 positions and received an allowance of 1 position? You cant sale a dame thing, the fact that I when I left your company I immediately received another job offer which higher salary and the working environment is much less toxic than your play said it all. Mình khuyên thật là công ty này vào làm tốn thời gian thôi, giám đốc nghĩ mình từ Úc, tí tiền về Việt Nam mở công ty lên mặt, lúc vào tưởng sẽ học hỏi và làm được nhiều thứ, vào rồi mới vỡ mộng, công ty này mà làm thì chỉ có phí thời gian, thà vào thẳng mấy công ty lớn mà làm. Nghĩ Flynk bé, start-up sẽ trả lương cao ư? hahahahah sai rồi nhé, nhìn chung là thấp hơn mặt bằng chung rất nhiều. a M nên coi lại cách điều hành công ty đ i nhé, đi làm bận quần shorts tác phong như trẻ trâu thì đừng đòi hỏi clock-in clock-out hen.

Mới đi phỏng vấn về, khuyên các bác là không nên vào