Emso

Outsource
Ha Noi
1.9
Viết Review công ty Emso

Ối các bác Thuế ơi, bọn này nó bán hàng trốn thuế này bác Các bác đến thanh tra đi ạ

đã trốn thuế rồi lại còn lươn lẹo tính lương nữa bọn em chỉ đi làm thuê lấy công thôi mà công ty lỡ lòng nào lại như vậy

Công ty EMSO này đúng nghĩa mất dạy, tuyển TTS rồi nợ lương, và đương nhiên là không có ai tốt đẹp trong đó để học hỏi. Hơn nữa ông CEO không có tí kiến thức nào về tech suốt ngày giảng đạo lí và đàm đạo về tech. Mong cơ quan các cấp vào cuộc

Công ty càng ngày càng bạt bẽo, lương thì thấp mà cái gì cái gì cũng đòi. Tăng lương thì xin tăng mỗi 500k cũng không được, không cho deal hay revew lương hàng kỳ như HR lúc phỏng vấn đã nói. Năm nay thì éo có tăng 1 đồng!. Suốt ngày soi mói người khác, tìm cách chèn ép người khác. Deal được chỗ khác ngon hơn tôi sủi luôn, nói chung anh em đừng có vào công ty này

Lúc vào làm 2 3 ông làm chủ công ty, mà lúc nợ lương đổi tại hết bên này đến bên khác xong lẩn như chạch. Chưa từng thấy cty nào vô trách nhiệm như vậy

Hài thật các sếp vào tự comment chế độ tốt. Tốt quá nên nó nghỉ gần hết

Cty nát làm ăn lôm côm nợ lương không có quy trình nói chung không nên vào công ty.

Đọc mấy bài review về công ty rồi vẫn không tin giờ đâm đầu vào thử và thấy được đúng như những gì review bên dưới :)))

Né gấp, cty hãm nhiều drama. Làm không có thời gian quy định, xong việc mới được về. Về đúng giờ sếp cau có khó chịu. Càng gần hết thực tập thì càng hạch hoẹ để TTS nghỉ sớm không trả tiền

HÃM. PHÚC LỢI NHÂN VIÊN KHÔNG CÓ TOÀN QUỴT TIỀN