DXC Technology Việt Nam

Quan điểm trung lập của tôi. - Có thể tùy dự án, nhưng tôi thấy mặt bằng chung đánh giá là đầu vô công ty không khó (so với nhiều chỗ tôi từng apply, DXC VN còn không có vòng tuyển trạch DSA). - Tùy dự án nhưng các dự án lâu năm làm khá bình bình. Không quá hardcore hay yêu cầu cập nhật công nghệ, kiến thức gì quá căng thẳng. - Nhiều dự án không thuộc mảng dev (code) mà làm low code hoặc thậm chí no code, hoặc chỉ support. - Có nhiều incentives (trợ cấp bằng cấp) cho nhiều tech certs và ngoại ngữ (đặc biệt nghe nói nên team nào có yếu tố Japan thì incentive rất khét - các bạn có thể xác nhận giúp tôi). - Làm hybrid bắc buộc lên công ty 8 ngày/tháng một cách linh động. - Giờ giấc khá thoải mái, tuy nhiên nhiều dự án làm tréo giờ phải làm theo, kể cả các ngày lễ phải trực máy. Khoảng nàu khi xưa phụ cấp nhiều nhưng giờ bị cắt?gần hết. - Chế độ bhxh minh bạch. Lương trả đúng ngày, hoặc có khi sớm. Phân tích Điểm mạnh: Công ty có thể gọi là ổn định. Dễ vào, dễ pass probation. Không đòi hỏi trình quá cao. Điểm yếu: Làm dự án low code, no code, support mà không tự học thì sẽ bị outdated ngoài thị trường. Ra ngoài không ai nhận. Thường khi vào sẽ không rõ dự án mình là low code, no code hay không. Nên các bạn vào nếu là người thích code thì không phù hợp, và làm mất đi số năm kinh nghiệm. Bù lại, đầu vào khá dễ và việc khá nhàn. Bạn thích cái nào hơn? Bạn chọn. Không có đúng hay sai gì ở đây cả. Công ty cần tồn tại nên mấy dự án lâu dài, kỹ thuật cũ kỹ mới có dòng tiền đều. Nên là các bạn nên nắm luật trước khi chơi là tốt nhất. À. Cái tôi không thích là thái độ người lễ tân ở tầng 14. Tôi thấy chị hay quát nạt và nói chuyện khá trịch thượng, quan cách. Quan điểm cá nhân, xin phép không được trung lập.

cho e hỏi sao cty tuyển mà bắt kí hđ 2 năm k được nghỉ việc nếu nghỉ thì đền hđ z ạ

Biến căng ở BRVT, 1 nữ manager của công ty bị đánh ghen và đòi quà. Nhà em gần nhà chị ấy ra xem thì hóa ra cùng công ty mà nhục quá kg dám nhận đồng nghiệp

Mấy bác cho em cho hỏi tết rồi thưởng có êm ấm gì hong

Nghỉ tết mà ngày nào cũng nhận được mail của mr Nhân quả hối làm survey. Méo hiểu kiểu gì. Chạy số còn hơn đa cấp. Tự nguyện mà sao ép nhân viên quá. Vote 1* hết cho nhanh

công ty này không biết như thế nào chứ nghe mấy người đi phỏng vấn về kể hầm hố lắm như phỏng vấn vào google vậy

Cho e hỏi lương fresh bên đây bao nhiêu thế các bác. Có tăng nhiều theo năm ko ạ?

năm nay còn ko có YEP ctrinh team building đi có 1 ngày 1 đêm xong coi như là YEP rồi đó :(. Thấy mấy công ty khác mà ganh tị

Ngày 20/1 này bên Global sẽ gửi survey ra cho anh em đánh giá, kêu gọi anh em mạnh dạn đánh giá những điều tiêu cực ở dxc VN để bên global người ta biết được, việc đánh giá này bảo mật nên anh em khỏi sợ bị đì, những chuyện như cắt benefit, cắt incentive, cắt OT, worksift, force leave, làm OT nhưng ko trả thêm .... anh em mạnh dạn đánh giá lên, đặt biệt là vụ tăng lương ít và lương thấp để bên global họ nắm được mà chấn chỉnh . Không nói thì làm sao người ta biết, cơ hội chỉ có 1 lần đó ...

Cuộc đời buồn chán, ngày nào cũng nhìn em lễ tân làm động lực sống tiếp. A nhớ e lắm Th ơi, a ước gì dc bầu bạn cùng e, chỉ tiếc là giờ a đã có gd... Chỉ ước sao có phép màu để e về bên a...