Dtsoft

Dtsoft

Số 49/203, Kim Ngưu. P. Thanh Lương , Q. Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội

Lúc tôi đang thực tập bên fpt, để lựa chọn giữa việc vào đây thực tập (.net) hay làm tiếp bên fpt (với một công nghệ mà không phù hợp với tôi thời điểm hiện tại) thì tôi đã đắn đo rất nhiều vì bên fpt môi trường và thiết bị quá hiện đại, leader ở đó quá ok, còn bên dtsoft ở Kim Ngưu thì trang thiết bị và chỗ ngồi để nói về ấn tượng đầu thì tôi thật sự không thích. Tôi phỏng vấn xong và sau khi có kết quả là đã được nhận, lúc đó thật sự đắn đo, tôi đã định từ chối nhận việc. Sau khi tới làm những ngày đầu tiên thì thật sự bất ngờ vì công ty không cho dùng mạng ở máy tính mình làm việc, tôi cảm thấy khá stress vì không có mạng rất khó để tôi có thể tìm hiểu hay search tài liệu. Nhưng rất may rằng dtsoft đã trả lương thực tập nhưng cũng không vội để tôi có thể bắt đầu vào làm, tuy tôi vừa được nhận lương thực tập cũng khá cao nhưng lại vừa được dạy, hầu như tháng đầu tôi đến chỉ được dạy và làm những bài thực hành mà anh lead giao. những bài thực hành ấy khá hay, khiến tôi làm xong có thể bắt tay vào project luôn mà không bị ngợp. dtsoft kim ngưu có những người leader thật sự giỏi và tốt, các anh đã dạy tôi khá nhiều thứ, nhờ có vậy mà tôi đã tìm được công việc tốt sau khi rời dtsoft. Mặc dù khi sang công ty khác, tôi chưa làm công nghệ đó bao giờ, nhưng tôi đã làm tốt nó ngay buổi thứ 2 tới làm việc, vì vậy hết thử việc, tôi đã deal được mức lương khá tốt. Tôi rất biết ơn toàn bộ mọi người ở dtsoft kim ngưu