Chưa bao giờ review cty nào, nhưng mà thấy các bác toàn viết mặt tiêu cực, thì cái mai cờ rô wei là tui đây xin phép làm điểm sáng trong những cái bình luận gấc là đen thui (tui vào cty từ 2020 và mới quay lại gần đây) - Chưa từng chậm trễ lương hay nợ lương nhân viên. HĐ là cuối tháng mà toàn trả sớm 25,26. - Có BH sức khỏe PTI - Sinh nhựt có xiềng và được off - Có xiềng ăn trưa, free gửi xe, điện thọi thì tùy phòng ban - Có tài khoản grab - Có thưởng Tết - Hàng quý ăn nhậu thả ga - Nhìu văn phòng mún đâu ngồi đó Bonus những qả đồng nghiệp cũm hề hước dzô tree đồ đó. Thoy bài cũm đã dài, tạm bịt, lần sau rảnh lên rì diu típ. Nơi tốt cho mình kỷ niệm, nơi k hợp thì cho mình kinh nghiệm, đời mà cứ thử thoyyy. Ai sợ thì đi dzìaaaaa
Mình không hiểu vì sao mọi người hằn hộc với công ty đến vậy. Mình làm thấy cũng ok mà
nói chung là có 1 em nọ tự cho là mình khó gần, cô lập nhân sự mới vào, hay núp lùm trong các nhóm khách hàng, và nhân sự để nói ra nói vào mấy cái điều tiếng, làm cho nhân sự mới vô nản để nghĩ, nhưng thật ra em cũng không sáng tạo mấy, được cái em hay nịnh xung quanh sếp, nên em được lòng, em không xấu bề ngoài, em xấu cái nết em. công ty thì k có quỹ vận hành, muốn sơn sửa phải đẹp và tiết kiệm, nợ ncc ít lắm nợ ngta 60 - 90 ngày xong đồi hoài hoài mới trả hết. giám đốc kinh doanh thì cọc tính, kinh nghiệm vận hành chắc chưa đến đâu nhưng muốn vệ sinh phải đẹp, trong khi sàn thì lót gạch dễ bám dơ, chắc muốn nhân sự ngồi xuống chà cho vừa lòng anh. parky hay soi mói nhưng tỏ ra là thân thiện chứ không phải bossy =). hr của cty này có vấn đề, 1 gen z k thích hướng ngoại, nên hay trễ đóng bảo hiểm xã hội, và hay trễ việc offer cũg như khi nhân sự có cần chia sẻ thì nhắn em ấy chắc phải cả 4 - 5 ngày sau mới trả lời :D nên không hiểu vì sao em ấy vẫn làm nhân sự tới bây giờ. Tóm lại, vào đây làm thì xác định đi, k có quy trình, nhân sự đi làm như đi chơi, mỗi 1 chị má na gờ tỏ vẻ ra bận rộn trong khi ngoài hà nội chỉ có mỗi 1 chi nhánh :D bye
Không lương tháng 13, nói lời ong bướm rồi cuối cùng thưởng tết dc mấy triệu. Khuyên mấy bạn không apply.
Mình là khách của Dreamplex thôi, nhưng khá thân với các bạn làm service nên mình lên tiếng thay. Từng đến ở chi nhánh Trần Quang Khải thì thấy nhân viên service không tập trung, cười giỡn to tiếng quá, khách nhắc nhưng mấy bạn làm xầm xì rồi lại đâu vào đó. Mình thấy nhân viên đợt gần đây nhất service có vấn đề và không chất lượng bằng các đời trước (giữa trước năm 2023 thì phải). Các chi nhánh còn lại thì chuyên nghiệp không vấn đề gì nên mình hay ghé các nơi đó nhiều hơn. Lúc trước nghe các bạn sharing mình cũng muốn apply vào làm do thấy môi trường cũng chuyên nghiệp. Nhưng nghe đợt này các bạn than thưởng tết dưới 5tr thì mình thấy không ổn nên thôi mình làm khách tiếp.
nói chung thấy cũng ok ,làm thời gian ngắn nên cũng k có quá nhiều vấn đề gì có hơi chia bè phái tí,micomanagement khá gắt 2 ông Sales khá vui, thân thiện Không qua thử việc vì lý do k hợp và không có giải thích gì thêm ( ý là nếu có thì tốt hơn)
Cho mình hỏi chế độ lương thưởng ở đây như thế nào ạ? Nhân viên bình thường thui ko phải sale
Apply xong nhưng coi review thì né gấp né gấp
Bớt chuyện gì cũng xía vô nha bé, bay về Nam Định luôn cũng là ý hay đó ahihi chứ ở đây cũng không ai quan tâm chăm sóc em đâu :))) Zoee lương gần trăm củ, em k thay thế vị trí của chị ấy trong công ty dc âu nè :3