DONGSUH FURNITURE

DONGSUH FURNITURE

Binh Thanh, Ho Chi Minh
2.1

Trời ơi g nhắc đến cty này lúc nào cũng cảm thấy lạnh sống lưng :))))) chắc bàn tới ng cùng cấp như đồng nghiệp, rất okela, tới g nghỉ việc rồi mình vẫn rất quý, ăn uống thoải mái, vui vẻ, giúp đỡ nhau. Bắt đầu hãm từ leader trở lên nha, ng này ko có tư duy thiết kế đâu mng ơi, cái gì cũng chỉ biết 1 chút mà cứ nghĩ mình biết 10, mọi thiết kế của cấp dưới làm ra, âm thầm coi rồi làm lại cái mới đưa sếp, ủa chơi vậy ai chơi lại c? Trong khi nếu sếp ko hài lòng c có thể chuyển lời lại cho cấp dưới làm theo và góp ý sao cho phải chứ. Đằng này ko nha, c thâm tới nỗi c cứ lấy 3 lần 7 lượt sửa theo cái có sẵn và đưa sếp, ko phải 1 lần mà rất nhiều lần, cứng đầu và cứ cho mình là đúng, ko chịu nghe feedback của ng khác mặc dù ý kiến của mình cũng chả ra gì ??:D?? Tới nỗi team 6 ng mà hết 5 ng phản bác lại c? ??? trời ơi vậy mà cũng ko thay đổi, đúng là giang sơn dễ đổi bản tính c khó dờiiii, ko biết bây g c ra sao nhưng tụi em chỉ muốn mốt sau này đi cty khác c có thể hoà hợp đc (nhưng chắc là ko đâu? :D) với lại c nên mở mang thêm tầm nhìn của design nếu c muốn học hỏi thêm để tốt hơn chứ đừng cổ hủ kiểu đó, ko hề đc tôn trọng đâu c. Tiếp đến là cấp bậc lớn nhất aka sếp :))))) sếp này ko biết mình muốn gì đâu mng ơi, ko có chính kiến và rất là lằng nhằng trong việc quyết định 1 cái gì đó, họp 800 lần nhưng mãi ko thấy ch gì xảy ra, mọi thứ pending và tất nhiên là ch tăng lương cũng vậy thôi ahihi, làm việc với sếp trẻ tuổi rất rủi ro, nếu mng muốn cảm giác mạnh thì hãy can đảm apply để trải nghiệm, cty kì kèo 1-2ph đi trễ của nhân viên mà ko để ý đến kết quả của họ làm ra, lôi những thứ rất nhỏ ra để chỉ trích mà quên mất nhân viên cũng đã cố gắng làm gì, rất tệ, cuối năm tăng chưa tới 500k :)))))) khóc ròng khi nhận đc phong bì ấy hahaha, đừng tốn tgian vào những cty như vậy, nhưng bù lại sp nội thất chất lượng okay nha mng haha này khen thật lòng nhưng để làm việc thì never.