Digiworld Corporation

Digiworld Corporation

Cach Mang Thang Tam District 3 Ho Chi Minh

Sau đây mình xin Flex về Phòng HR và sự Phon Bạc của anh Lead tuyển dụng 1.Phòng này có tỷ lệ turnover cực cao; nhất là vị trí TA nên các bạn cần cân nhắc khi apply 2. Lead tuyển dụng năng lực yếu kém, các câu hỏi khai thác pv đánh giá cũng k có, toàn hỏi xàm xí, bạn nghĩ sao khi làm việc với sếp lúc nào cũng tự ti với nhân viên; luôn tìm cách đè bẹp bạn xuống hoặc khi bạn có lợi sẽ vui vẻ để bạn cày cuốc rồi cướp công 1 cách trắng trợn. Để mình note tên chứ k lại nhầm với ng trước hoặc ng sau vào thay thế bạn - mr Ka H.ưng nhé mn 3. Kpi bạn đẩy sạch xuống cho nhân viên rồi bạn ngồi chơi rung đùi; hết đặt hàng rồi nhận hàng ship 1 ngày 8 cữ, rồi thả thính tán gái, cả cái cty ở đâu cũng có dấu răng bạn, nên mấy bé intern hay fresher mới vào cty né anh ra nhé; tại bạn có tính tự luyến mình đẹp chai cực cao. 4. Bạn toàn nói hay lắm mà chả thấy làm; từ ngày bạn dô performance phòng tuyển dụng yếu tệ nhưng kpi anh đạt vì mỏ anh biết nịnh. Ngoài ra anh cũng drama bè phái lắm; ai k theo phe anh là anh ghét, anh lật mặt liền nhé Vậy nên bạn nào muốn apply vị trí này nên cân nhắc nhé; job này tuyển quanh năm; lương thì thấp, kpi thì chua lại còn làm với lít đờ như thế xách quần chạy k kịp