Digiworld Corporation

Digiworld Corporation

Cach Mang Thang Tam District 3 Ho Chi Minh

Sau mấy năm cày muốn rớt nhân cách tại cái cty này tôi xin review 1 cách thật chi tiết nha: - môi trường thì cũng khá xịn xò, công ty được cái mác là Uy tín, nhà phân phối lớn nhất nhì VN, doanh thu năm lone nào cũng tăng, phát chiển quá chời phát chiển luôn :)) nhưng nhân viên thì vẫn làm như choá, không có cơ hội thăng tiến, sống khổ sống sở để lãnh mấy đồng lẻ từng tháng và luôn lúc nào củng hy vọng CTY LỚN SẼ CÓ NHIỀU CƠ HỘI PHÁT TRIỂN nhưng cái kết như hạch. - ban lãnh đạo: không có não, áp bức bốc lột nhân viên, lương thì lãnh mấy cọc mấy đồng. Xác định làm ở đây thì không bao giờ làm giàu nổi nếu không ăn xén ăn bớt nhé :) đặc biệt là lãnh đạo 1Digital - Nguyễn Hữu Trọng lên làm giám đốc xong cái 1D như cái đống rác, lúc mới lên thì ai củng khen người tài người giỏi nhưng ai có ngờ là càng này cái công ty càng đi xuống. Giám đốc mà cái mỏ hổn kinh đụng đâu chửi đó từ già đến trẻ anh chửi nát không nể 1 ai vì anh có người mẹ nuôi chống lưng là chủ tịch công ty DGW nên không ai dám đụng vô anh, target thì đợi cuối tháng mới đưa để gài nhân viên rớt target và ăn lương rác. Thất đức hết phần thiên hạ. - thất đức hơn là mấy má HR, chỉ dành đúng câu ngắn gọn là bộ phận HR nát và thâm độc y như ban lãnh đạo của cái công ty này. Thâm và dốt y như nhau và nhất là 2 mẹ Thiên Di và Thiên Nga - rắn độc HR đó, nhân viên nó nghỉ gần hết mà cũng không nhận ra và cải thiện dc 1 điều gì dù là nhỏ nhất. Mấy bé mới ra trường thì vô đây làm để va chạm dc, lấy kinh nghiệm chừng 1 năm r đi chổ khác chứ k nên bám ở nơi thối nát này. Nếu muốn làm giàu hay lo cho gia đình thì né chổ này ra càng xa càng tốt.