Dien Quan Media & Entertainment
Review hiện tại nè. Người giỏi đi gần hết rồi, giờ chỉ toàn đám dở hơi tâng bốc nhau, kiến thức kinh nghiệm thua người khác mà vẫn được giữ lại làm để ăn tiền công ty. Lời khuyên cho mấy bạn nào mà muốn phát triển tốt, hoặc có kinh nghiệm đi làm rồi thì tránh công ty này ra, vô là phí thời gian và trả không đáng những gì mình bỏ ra.
Cho em hỏi là vị trí Talen Manager hoặc Partner Manager ở Điền Quân Network thì lương khoảng bao nhiêu ah :D
Công ty okie phết . Nên thử thách nếu các bạn mới ra trường
Đọc cmt của các bạn nhân viên thì có thể chưa tin rằng công ty chế độ không tốt. Nhưng lướt đọc đc comment của con mẹ HR vô học thi thấy người làm nhân sự còn đ có học thức, chính tả viết sai, ăn nói chợ búa thế thì khác nào khẳng định luôn là công ty vớ vẩn, đến nhân viên mình là loại người gì còn không nhận ra được thì làm sao có thể phát triển
Để gửi link này cho anh Điền coi mới được. HR làm mất mặt cty quá.
Dạ cho e hỏi e nộp hồ sơ qua mail á chị thì thời gian mà cty thông báo lên pv là bao lâu vậy chị
Mọi người ơi cho e phòng pháp chế công ty thì ntn ạ! E cám ơn ạ!
COn mẹ HR điền quần đúng là cái thể loại *** nhất trần đời, ông Điền Quân mà biết con mẹ này ăn nói với ứng viên vậy chắc ổng đuổi mẹ này rong 1 nốt nhạc, sếp thì tử tế mà hr như cục shit trôi sông vậy á