Dien Quan Media & Entertainment
Công ty tốt, môi trường vui vẻ và làm việc năng động. Đáng để thử sức và cống hiến. Đặc biệt nơi làm việc mát mẻ, tiện nghi và sáng tạo. Nhanh nhanh đến với chúng mình nào mọi người.
Chào mn, mình ms apply vào ĐQ bên ban tin tức, không biết có nên đồng ý học việc ở đây k ạ? Đọc review thấy sợ lun í...
Mới gửi mail ứng tuyển vô ĐQ với CLM. lỡ vô đây đọc review rồi. các anh em cho lời khuyên điii @@ Hoang mang vl
Sao cty tuyển nhiều vị trí vậy mà mình k thấy vị trí nhân viên sửa chữa bảo trì thiết bị âm thanh ánh sáng. Stylish media tuyển vị trí này mà sao cty Điền Quân k thấy tuyển vậy admin
Đang tính apply vào Điền Quân, mà đọc hàng chục review thấy hoảng quá vậy. Môi trường đồng nghiệp căng thẳng vậy sao làm việc hiệu quả, nịnh bợ và sai vặt thì đứa nào yếu yếu vô vài bữa là out chắc, out sớm. Làm hoang mang quá.
Đã từng rất thích cty ĐQ do thích xem những gameshow của cty này, mặc khác cũng vì mún vào cty lớn để có thể phát triển. Mặc cho bao nhiêu lời khuyên của bạn bè hoặc những review trên mạng ko tốt về cty như quỵt lương, lương thấp, ma cũ ăn híp ma mới, bla bla cũng gáng cắm đầu vào Kết: Cãi bạn cãi bè đá đè chết cha :))) Đm cty j sống bằng cái mỏ, nịnh cho cố. Vô trỏng đứa nào mỏ nhọn đứa đó sống lâu
là một nhân viên cũ của CLMNW mình thấy các bạn rất hòa đồng nhưng chỉ có 4 cánh tay chân của sếp thì hơi dùng hơi của sếp sai người này người kia làm như mình đúng!
CLM hay ĐQ thì cũng như nhau thôi. Chính sách thì cũng t chang. Do xui xui sao CLM tại rơi vào tay tụi Nhân viên làm lâu hoành hành nên mới có nhiều phốt như vậy. 80% nv CLM cũng từ ĐQ ra mà thôi, Nay lại đang chiêu mộ thêm những thực tập sinh ng* ngơ vào sai vặt hoặc nv mới để bắt đi lính lẻ.
Team food của CLM là xàm 1 , mới đây Hóa maximas tay chiến kì cựu còn ko chịu nổi phải nghỉ , còn về Trâm Lâm Đồng là xạo vl ko bít j về food , mà người bít nói ko nghe , từng làm team food bánh mì đây chán lắm càng ngày chất lượng đi xuống , 4chai nước mắm ship 2 tuần chưa tới , kẹo gạo lức 1 thùng ship 1 tháng chưa tới khách gọi lại thì ko bắt máy haiz , từng lăn lê bò lếch làm khuya còn ko dc hỗ trợ j
ĐQ tốt zậy mà còn có người chê được. Đúng là thiếu hiểu biết