Dichung.vn

Dichung.vn

165 Thái Hà Dong Da Ha Noi
2.5

Vào Đichung vì 1 review của người khác, đúng lúc đang quan tâm đến logistic Công ty nào cũng có những vấn đề, tuy nhiên xét về mặt tích cực thì Đichung là 1 môi trường khá lành để có thể làm lâu dài tuy nhiên hầu hết các điểm tiêu cực cũng vì các sếp tương đối lành này. A Nam thì luôn muốn tạo ra 1 môi trường có thể nuôi dưỡng được những điều tốt ở nhân sự thay vì thúc đẩy năng lực và mài nhọn nhân sự, chính vì vậy nhìn từ ngoài vào, thường sẽ bị nhận xét là "ảo". Có khá nhiều bạn coi Đichung k ra gì, thường là vì mâu thuẫn với quan điểm này của a Nam Mặt khác, các anh thường chỉ nhìn vào mặt tốt của con người để đánh giá, nên công nhận là hay tuyển vào các thành phần làm hơn 1 năm trời khi nghỉ mới chửi công ty. Những cố gắng của các anh thường được đền đáp bằng các review như dưới đây. Có rất nhiều thông tin em Product Design đưa ra sai sự thật, chỉ cần phong cách như công thần là đc phải không em? Nhắn nhủ em là review của em đã được trân trọng gửi đến anh Thắng rồi, thật giả thế nào chắc anh ý rõ hơn cộng đồng mạng trên này nhỉ? Thôi thì review cho vui thôi, Sotatek còn bị chửi bục mặt bên kia kìa, review ở trang này có cần chứng thực gì đâu ( theo như lời a Thắng nói) ihihi,