Deeptech

Deeptech

60 Truong Son Street, Tan Binh District, Ho Chi Minh, VN
1.7

Review này nêu ra quan điểm cá nhân, giúp các bạn hiểu và xem mình có phù hợp với công ty hay không. Không có mục đích chỉ trích phê phán cá nhân hoặc công ty. Nhận xét này dựa trên thời điểm hiện tại. Tiêu chí phù hợp với công ty: làm việc vì đam mê, chăm chỉ cày, OT, nói nghe không nên cãi hay thắc mắc nhiều (nên sẽ phù hợp với intern, fresher hơn) - *Phù hợp* với các bạn mới ra trường muốn có việc làm (cty có nhiều dự án và quen biết nhiều) và tăng kinh nghiệm nhanh (làm 1 năm nhưng có thể có kinh nghiệm 1.5 năm tới 2 năm, tính luôn thời gian OT), có cơ hội tiếp xúc được nhiều thứ. - Nếu bạn đã từng hoặc kiếm môi trường làm việc chuyên nghiệp thì không nên vào - Quy trình kém, khá năng phát triển bản thân ít (lợi thế nếu bạn biết tự bơi) - Kỹ năng đánh giá ứng viên không tốt nên tuyển nhiều và sử dụng chọn lọc tự nhiên (hoặc không tự nhiên) sau đó - Quản lý kém dẫn đến nhiều lúc team ngồi chơi, nhiều lúc thì OT sấp mặt - Phúc lợi ở mức căn bản, không đóng bảo hiểm full lương, khôn g có premium heathcare - Tuy có người này người kia, nhưng đánh giá chung Manager & Product lead ... khá báo, mindset không cao (quan điểm cá nhân do đã từng trải nghiệm) nên làm việc khá tào lao. - Team thì khá nice, có nhiều người khá ổn về skill set và mindset. Nên nếu may mắn làm chung bạn sẽ học được nhiều. Túm váy lại, mình là con trai nha. Luôn có những thứ phù hợp sẽ phù hợp với nhau ;)