Công ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp

Công ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp

230 Ter. Pasteur P.6 Q.3
2.5
Viết Review công ty Công ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp

Trước có con Hà Vân, cực kỳ mất dạy, làm công mà làm như mẹ thiên hạ, nó nghỉ sĩ cũng mừng, tự cao, làm được mấy đơn hàng mà chảnh chẹ làm như giỏi lắm, có ăn học mà nói chuyện như dau đường xó chợ, thứ mất dạy hen gì ê sắc, 😆😆😅

Công ty cũng ổn, tầm 100 NV, lương ck đều ngày 10 mỗi tháng, đầy đủ BH và có cả KPI, đồng nghiệp gen Y khá nhiều, hòa đồng vui vẻ, môi trường năng động, tỷ lệ đào thải cũng khá cao nếu không theo kịp thì trường làm đẹp

Tui cũng mới làm ở đây, ngoi lên review cho các bạn đang muốn tìm hiểu thêm thông tin nè. - Ban đầu tui cũng tìm hiểu đọc review này kia, khi vô làm thì tui thấy môi trường cũng bình thường nhưng ổn, sếp tui cũng khá tâm lý và quan tâm nhân viên mới. - Giờ tui tập trung cho công việc và không quan tâm drama nha. Vì đã là môi trường công sở thì ở Công ty nào cũng không tránh khỏi. Nên mình cư bơ đi mà làm việc của mình thôi. Chúc các bạn sớm tìm được việc phù hợp nhé.

Công ty này thuê người đánh sập rất nhiều web review, bạn tìm thử đều không vào đọc được và số điểm trung bình luôn dưới 2 điểm. Tại sao? 1. Công ty có sếp cực kỳ bảo thủ, khinh người, nhân viên biết nịnh thì sống không thì bị out liền. 2. Công ty lớn, văn phòng xịn xò, view đẹp nhưng đổi lại là thái độ cấp trên cực kì vô duyên và không hề lành tính 3. Công ty trả đúng lương, có BHXH nhưng luôn đặt ra target. Một điều cực kỳ vô lý là không đạt target là sẽ bị trừ vào lương cứng (mình thề nói xạo sẽ bị quả báo) 4. Không đầu tư nhưng muốn mang lại hiệu quả cao, đặt ra vô số điều luật xàm xí và vô lý. Nhân viên không làm hiệu quả thì sẽ chuyển sang tùm lum để bạn nãn rồi tự nghỉ. 5. KHÔNG NÊN VÀO!!! KHUYÊN THẬT!!!

Mình là HR tại Công ty. Hiện tại đang có Fanpage mạo danh công ty để tuyển dụng, lừa đảo làm nhiệm vụ. Ipretty Group chỉ có 1 quy trình phỏng vấn duy nhất bao gồm: Sơ vấn - phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng công ty (không phỏng vấn online, không làm dự án, không làm nhiệm vụ). Ipretty Group không thu bất kỳ chi phí nào trong quá trình tuyển dụng. Vì vậy, các bạn hãy cẩn thận và sáng suốt trong quá trình ứng tuyển và phỏng vấn.

Mình là HR tại Công ty. Hiện tại đang có Fanpage mạo danh công ty để tuyển dụng, lừa đảo làm nhiệm vụ. Ipretty Group chỉ có 1 quy trình phỏng vấn duy nhất bao gồm: sơ vấn - phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng công ty (không phỏng vấn online, không làm dự án, không làm nhiệm vụ). Ipretty Group không thu bất kỳ chi phí nào trong quá trình tuyển dụng. Vì vậy, các bạn hãy cẩn thận và sáng suốt trong quá trình ứng tuyển và phỏng vấn.

Mình thấy công ty cũng ổn mà. Lương đi đúng ngày, bảo hiểm đầy đủ, có đánh giá KPI để thưởng thêm ngoài lương. Mấy đồng nghiệp mình toàn 95 đổ lên, trẻ trung zui zẻ.

Em đậu phỏng vấn rồi có nên đi làm không mọi người ơi. Thấy đi phỏng vấn cũng được, văn phòng kiểu thoải mái, có gu lắm, quản lý phỏng vấn cũng dễ chịu. Mọi người cho em xin ý kiến với

Mình thấy công ty cũng ổn mà mọi người, đâu đến nỗi nào tệ lắm đâu. Chị Sếp và team mình khá dễ thương và thân thiện

Mình thấy công ty cũng ổn mà mọi người, đâu đến nỗi nào tệ lắm đâu. Chị quản lý của mình dễ thương lắm, mấy bạn trong team cũng thân thiện và giúp đỡ người mới. Đi làm mấy dịp lễ thấy công ty cũng tặng mỹ phẩm, rồi lâu lâu còn được uống Katinat nữa.