Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Rutop Việt Nam

Outsource
Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
1.8
Viết Review công ty Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Rutop Việt Nam

Công ty cũng chuyên nghiệp mà chuyên nghiệp nửa mùa =)))) Có mẹ trẻ trợ lí GĐ hách dịch thích vượt cả mặt GĐ ( K biết có chơi bùa ngải gì với GĐ không mà GĐ nghe lời răm rắp ?) Vào đây các bé sẽ được học bài đầu tiên là cách phân biệt kibo và tiết kiệm từ mẹ trợ lý "cứt sắt"?

Sao lại chỉ có 1 sao , ko có ddgia âm 1 à

Bay ơi bay nếu bay không trúng tuyển vào cty này thì hãy thắp hương cảm tạ tổ tiên nhà bạn vì đã còng lưng ra để giúp bạn tránh kiếp nạn thứ 82 đi nhá =))) - trợ lý giám đốc mà tưởng đâu là đẻ ra cái cty này luôn á. Chị T hãy ra tín hiệu SOS nếu đang bị bỏ bùa nhé =)))) lời của trợ lý là chân ái, trợ lý nói clg cũng đúng còn sai thì là người khác =))) tự đặt ra các quy định vớ vẩn xong k thực hiện đúng. Nhân viên nhà có việc nghỉ 4 ngày thì ib bảo “làm việc vớ vẩn, nghỉ vô tổ chức” nhưng ả ta tháng đi du lịch lần thì chắc hợp lý =)))) (mn cf giúp em đợt chị trợ lý GĐ chuẩn bị cưới với ạ), nhân viên ốm phải nhập viện nghỉ không lương cũng nhắn tin chửi người ta nghỉ. À nếu chị đọc đc những dòng này thì làm ơn bỏ kiểu gọi đồng nghiệp là con này con kia với bớt mày tao giúp em với. Chuyên nghiệp lên chứ nhiều người không có nhu cầu làm thân quen kiểu này đâu chị nhé ^^ à thêm nữa bớt kiểu đổ lỗi cho những người đã nghỉ để tẩy não nhân viên mới đi chị ơi - lương thì tầm trung nhưng việc t hì lột mồn. Lương thì ít mà phạt thì nhiều, thưởng thì cứ cắt mà không có văn bản cụ thể. Lắm quy trình rườm rà không cần thiết, lãnh đạo thì phân biệt giữa các phòng ban (thưởng, động viên không đồng đều) - Không biết chị NA còn làm trưởng bộ phận kế toán nữa không. Kế toán mà một số hàm cơ bản trong excel còn k biết làm =)))) lại còn có lối tư duy vừa lỗi thời vừa cứng nhắc nhưng cđg cũng cho mình là nhất =))))) à chị còn tự ý giữ sổ BHXH của nhân viên đã nghỉ việc với lý do chị bảo là chưa bàn giao đầy đủ cho chị và với cả chị “giữ với tư cách cá nhân chứ không phải tư cách công ty” =)))) chị có quyền gì mà giữ tài sản cá nhân của người khác vậy chị =)))))

Công ty tuyển dc quả trợ lý GĐ chất vkl như mẹ sếp cmnl =)))

Công ty này là tiêu biểu của câu "những người hay nói đạo lý thường sống như l". Cứ vào để trải nghiệm nhé mọi người, để biết khi thoát ra đc khỏi đây cuộc sống tươi đẹp biết chừng nào=)))))))))))))

Keo kiệt, ki bo từng đồng. Một đời ko biết thưởng là gì, chỉ thấy phạt liên miên

Bên ngoài ao ước bên trong ước out. Vắt chân lên cổ mà chạy đi

Kế toán bị thối mồm, có sở thích đổ lỗi y hệt c trợ lý gđ

Vào đây làm khối văn phòng sẽ đc đào tạo 1 mô típ chung, các c k sai app k sai tất cả là tại nv cấp dưới :)

Công ty như cái lỗ đít. Các phòng ban làm việc riêng lẻ không có sự kết nối. Có campaign đ thông báo cho toàn thể công ty. Đéo follow được campaign phạt. Run now or cry later.