Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Xuất Nhập Khẩu Huy Hoàng

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Xuất Nhập Khẩu Huy Hoàng

197/15 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Q. Tân Bình, TP.HCM
1.2

Có người nhắn lên xem review mới, mình review luôn cho nóng, có đồng bọn nào cũng bị giống mình cho xin cái like, ai có điều gì cứ chia sẻ nhé. Mình bị ép nghỉ, lý do là chưa hoàn thành công việc, tới khi hỏi mình đã chưa hoàn thành công việc gì khi mà các nhiệm vụ đều được mình hoàn thành đúng hạn, phối hợp với các bên cũng không có vấn đề gì, nếu công ty thấy vi phạm điều gì thì hãy theo quy trình kỷ luật, chứ không thể nói cho nghỉ ngang được, thì ngay lập tức mình nhận được thông báo họp với nội dung là họp xem xét năng lực (công ty không có quy định xử phạm kỷ luật, nên tụi nó lấy lý do củ chuối này để đuổi mình). Tham gia là thằng giám đốc (mình gọi là thằng luôn mới xứng với nó), tụi quản lý đóng vai trò người góp ý và kể tội mình, thêm vài đứa nhân viên nữa với tác dụng phụ họa cho bọn quản lý kia. Mới đầu, thằng đó nó sẽ ra chiêu là mình hãy ngồi lắng nghe những góp ý, nó giúp mình nhìn nhận lại những gì mình đã làm mà không nhận ra, tức nó bắt mình không được lên tiếng mà phải ngồi im nghe tội, dù đúng hay không. Bọn kia mặc sức luận tội, dù có những cái mình không hề biết lỗi từ đâu cũng bị gán vào mình, bọn hùa theo thì phụ họa bằng mấy bằng chứng từ năm nảo năm nào, thật giả lẫn lộn, khiến mình không thể nhớ là có hay không, mục đích là khiến mình cảm thấy mình tội lỗi đầy mình, không còn chút phản kháng nào, cho tụi nó dễ thao túng. Cuối buổi là phán quyết của thằng kia, nó sẽ tổng kết lỗi của mình và kết luận mình không đủ năng lực, công ty sẽ giảm lương thưởng của mình hoặc cho mình làm việc khác, đồng ý thì làm tiếp không thì nghỉ. Sau đợt đó mình quyết định nghỉ luôn, không phải vì mình thấy mình không đủ năng lực, mà quan trọng trong số lỗi nó nêu ra, có một lỗi mà tụi nó đặt điều vu khống mình, xúc phạm danh dự mình nên mình không muốn dây dưa với đám này nữa, mình là nữ mà bị xúc phạm như thế có làm cũng không thể nói chuyện với ai. Khuyên bạn nào muốn làm ở đây, cứ im im mà làm, đừng cố tỏ ra nổi trội, vì bạn sẽ là mục tiêu trù dập, cứ im im mà làm, sống lâu lên lão làng thôi, không cần giỏi vẫn lên được quản lý. Bạn nữ nào xinh xinh thì cẩn thận với thằng giám đốc, mình chỉ nói thế thôi, các bạn tự hiểu.