Công ty TNHH STORE DETAILING

Công ty TNHH STORE DETAILING

439-441 Đường Số 1, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
1.1

Thú thật, công ty này mà còn giữ ông Tuấn ngày nào là y như rằng ngày đó dell còn nhân sự tài giỏi nào ở lại. Nếu nghĩ lại: - Trông Anh Tuấn cũng có tầm, nhưng "Tầm này thì anh nên lượn cmn đi chứ ở lại làm gì cho rách việc ra:. - Cơ bản anh cũng là người tốt bụng vì miếng nào anh cũng đớp, bãi nào anh cũng nhai, con nào vào mà dzú to anh cũng gạ vét mà vẫn chưa thấy anh bội thực. - Trông anh cũng có Tâm, mà làm việc với anh thì tâm thần là chuyện sớm hay muộn. - Trông ra thì anh cũng rộng lượng, một tay ôm vợ, 1 tay ôm con Ánh làm Sales ở Tân Phú. - Làm việc với Anh thì chỉ có 1 điều: "Làm được thì công trạng do anh dẫn dắt, còn làm không được thì là do "Chúng em chưa nỗ lực". - Anh là Thánh, cơ mà là thánh nịnh nọt, bợ đít; mồm thì lẻo mép là luôn cố gắng, nỗ lực. Nỗ lực thì tôi dell thấy chứ nổ như boom thì anh là số 1. - Bờ vai anh rộng và tay anh dài, anh thò từ bên này sang bên khác, thò từ phòng này sang phòng khác chỉ để mò và bóp d*i đồng đội, nhân viên. - Anh luôn bảo anh sắp xếp nhân sự/ công việc khoa học, ổn. Ổn thật, cơ mà ổn lòi lìa. Anh sắp sếp thời gian đi đ*t mấy con Sales tham vọng và tham dục vọng là giỏi thôi. Tóm lại, anh kiên định, trước sau như một: MỘT LÒNG ĐỔ LỖI CHO NHÂN VIÊN. Nên nếu còn tự trọng, viết đơn đi Tuấn à. À mà anh thì còn đ*o đâu tự trọng! haha