Công Ty TNHH Phần Mềm Phương Chi

Công Ty TNHH Phần Mềm Phương Chi

Tầng 3, Tòa nhà Mỹ ĐÌnh Plaza2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
2.2
Viết Review công ty Công Ty TNHH Phần Mềm Phương Chi

Môi trường khá là công bằng. Mỗi tội lương tăng có vẻ k nhanh thôi. Nói chung công vc cũng là k phức tạp 😆

Mình từng nhập liệu ở đây 2 năm rồi, k có phốt j. Nhập liệu nên chắc phù hợp với ng mới ra trường, chưa có kinh nghiệm và cẩn thận. Lương thì ở mức trung bình mảng nhập liệu, thưởng tết mình thấy khá cao nếu làm cả năm. Cty khá đúng luật về lương, bhxh, chế độ

Đứa em mình làm ở đây ok lắm. Mình thấy cty làm ăn cũng đứng đắn, tử tế, ko lừa đảo gì đâu

Cái công ty này rất nát, đừng làm tại đó. Chúng dụ nhân viên làm việc rồi lợi dụng hợp đồng để đuổi việc nhân viên nhằm có tiền đền bù.

Từng làm ở PC 2 năm. Ban đầu thấy khá ổn vì k phải tăng ca nhiều. Được OT cho ai có mong muốn thêm thu nhập. Nhưng càng ngày KPI càng khó có khi 8 9h tối xong là bình thường mà còn cắt cả OT kiểu bốc lột tới hơi sức cuối cùng :v. Chính sách thì bảo 6 tháng tăng lương 1 lần mà cả năm không có động tĩnh gì :))) cuối năm tăng hẳn 250k làm mình nhớ mãi :)))) Nói chung cái giá sau khi làm ở đây là mắt yếu, lưng đau và nghèo nữa :)))

cái công ty ng* mục, đã không có chính sách tốt, còn chèn ép kpi vô lý, làm ca đêm tại nha từ 8h tối tới 10h sáng chưa xong. Nhân viên thì ăn nói xất xược, ngang ngược, Leader, QA suốt ngày chỉ biết ngủ và bảo thủ. Đừng có dại mà vô cty này

yêu cầu tiềng anh thành thạo rồi bằng TOEIC, IELTS này kia, yêu cầu thành thạo excel, pass vòng CV thì gửi bài test để làm về excel. nhưng lương chưa được 6 triệu =))))) bị thần kinh à

Công ty này ảo ma lắm nha mấy bác. Đứa làm chậm thì đá qua nhóm CIEN. Còn đứa làm nhanh thì khi có khách/cấp trên shadow lại giả bộ làm chậm để né support nhóm CIEN. ?? Bữa trước thì nói CIEN là bến đỗ cuối cùng. Còn bây giờ chuyển cả lố người nhóm CIEN để hành nhóm support. ??

Tốt hơn hết là đừng làm tại công ty này! Bạn vào làm có ngày nó ép xác bạn để bạn nghỉ ngang rồi bắt bạn đền 10 củ với lý do vi phạm hợp đồng đấy! Có một đứa bị rồi! Cái công ty này nó khốn nạn lắm! Lương đã thấp mà còn đền 10 củ!

Công ty khốn nạn, bóc lột sức lao động của nhân viên