Công Ty TNHH Phần Mềm Phương Chi

Outsource
Tầng 3, Tòa nhà Mỹ ĐÌnh Plaza2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
2.2
Viết Review công ty Công Ty TNHH Phần Mềm Phương Chi

Haha, công ty này nhột quá nên đổi tên để lùa gà à!

Cty oke, môi trường văn phòng khá chuyên nghiệp, lương thưởng đầy đủ Mặc dù dc vào team xinh nhất pc, từ leader cho đến member toàn các chị đẹp gái, nhưng làm dc tầm 4 tháng thì out vì cv nhàm chán qá, chí làm trai 4 phương 8 hướng bay bổng đó đây chứ sao lại ngồi 1 chỗ gõ phím như zombie công sở đc

Mình từng làm tại công ty một thời gian trước giãn cách. Tất cả hầu như lúc đó đều lên văn phòng làm việc. Không gian làm việc là khu vực mở, mọi người ngồi sát nhau và chia thành các dãy ngồi. Về công việc thì cty làm cho một trang web thương mại điện tử bên Mỹ (giờ làm việc cx lệch sớm hơn só với giờ hành chính 7h-16h) Công ty có 3 địa điểm văn phòng ở Thành Công, Quan Nhân, Cầu Giấu, chính ở Thành Công nhé. Làm thì cũng gọi là việc nhẹ lập đi lập lại lương bình thường (trả lương đúng hẹn). Nói chung là ổn với những người mới ra trường, một môi trường để biết đi làm là thế nào.

Làm ở đây 4 năm nghỉ rồi vì nhàn quá nên chán =)) thấy công ty bị chửi nhiều quá mà giật mình. Công việc lặp đi lặp lại, lương thấp lẹt đẹt hợp với ai thất nghiệp làm tạm hoặc nhà giàu đi làm cho vui. Mình ở 1 team to thấy khá công bằng và rõ ràng. Công ty k lừa đảo gì đâu, 1 số rule có thể hơi 3 chấm nhưng tất cả đều đc trao đổi khi bạn phỏng vấn và thử việc chứ k giấu diếm. Có thể mỗi team 1 văn hóa và task khác nhau nhưng yên tâm là k lừa đảo bùng lương lừa tiền gì đâu nhé :))

Có Ae nào làm dev ở đây không cho em xin review với

Đã nghỉ việc từ 2018, và thật buồn cười làm sao, những ngày đầu tiên làm việc tại nhóm 3D (khoảng T4-2017), dù thu nhập thấp nhưng môi trường làm việc và đồng nghiệp rất thoải mái, lúc đấy còn được đào tạo chuyên môn nữa nên phải nói là không thể chê ở điểm nào được. Nhưng mọi thứ lại trở nên tồi tệ về sau, nhóm mở rộng quá nhanh, quá nhộm nhoạm, sếp thì gom cả nhóm lại phòng lớn để làm 1 buổi thuyết trình mà giọng văn toàn mùi bánh vẽ về quy mô phát triển, lương lậu... Chung quanh lại chỉ để sau đấy ra chính sách nhận về cả đống việc từ Wayfair mà rõ ràng là bóc lột sức lao động chứ không dựa theo khả năng thực tế. Cơ mà chỉ có vị trí nhân viên mới phải chịu bóc lột thôi, những người làm quản lý lại có vẻ như được trả lương chỉ để soi mói các thành viên, trong khi trách nhiệm thì được miễn chẳng cần phải tham gia gì vào khâu sản xuất sản phẩm. Quản lý công việc theo cách phải cài chim lợn vào đội hình là cái kiểu hèn hạ, khốn nạn nhất trong mọi thể loại công ty mình từng làm. Bên cạnh đó, hợp đồng ký với người làm rất khôn, phải 45 ngày sau khi làm đơn mới được cho nghỉ, cấp quản lý không bị kèm KPI thì còn đỡ, chứ cấp nhân viên thì bị dí cho đủ đường nhằm dồn con nhà người ta vào thế nghỉ ngang để đớp chỗ đền bù hợp đồng. Kết lại, mô hình của quý công ty này là ăn xổi, chỉ nhăm nhăm mở rộng quân số để mau ch*ng bóc lột với số lương thấp nhất thị trường lao động. Tới khi thị trường biến động không còn công việc nữa thì phải đẩy tháo, giải tán vội đội nhóm để tránh thiệt hại cho chính bản thân các vị, tóm lại là vắt chanh bỏ vỏ. Môi trường rộng, đồng nghiệp chơi với nhau thì vui chứ quản lý thì chả khác gì cai ngục.

T nghỉ rồi nên tao nói thẳng. Chưa từng làm ở đâu tệ như ở đây, thề từ Chủ cho tới chính sách. T đăng tuyển mà t ngại cực. Éo tin loại công ty như này vẫn tồn tại được. Cmày chạy lẹ giùm t. Không tin thì cứ vào làm thử. Đền cho ói mồm =))))

Nếu các người cho rằng công ty đúng luật về lương, vậy giải thích lí do tại sao con Hậu lương 5tr8 nhưng phải trả 10tr để nghỉ việc. Giải thích đi! Nếu nói nó nghỉ ngang thì giải thích lí do nó nghỉ ngang đi! Trơ trẽn!

Công ty khốn nạn! Ko nắm được năng lưc của nhân viên. Họ yếu lĩnh vực nào thì lại chuyển họ qua đó để đào thải họ nhằm kiếm chác tiền đền bù hợp đồng.

Khi mới ra trường mình cũng làm ở PC tầm 6 tháng. Review của mình về môi trường và văn hóa cty ok công bằng, friendly, k quá cạnh tranh hay bon chen gì. Còn về lương thì k quá cao nhưng thực ra mình thaassy vì vc ở đó k quá phức tạp. CV nhập liệu khá nhàn, làm đi làm lại 1 việc là chính. Giờ giấc thì tg đối nghiêm chỉnh. Các bạn nkieeur chưa nhiều kn muốn thích nghi dần vs cs vp chắc ok. Hoặc những ng có gđ, k có áp lực nhiều về tài chính, nhu cầu tìm vc làm bthg thôi. Đến h vẫn nhớ c Hạnh qly của mình siu hiền và dễ thương. Cty thì vs mình chắc 4 sao, nhưng vì c qly nên sẽ là 5 sao. Hết =))