Công ty TNHH NPC PHAR

Công ty TNHH NPC PHAR

Số 116 đường B2, phường An Lợi Đông, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
1.9

Hôm nay vào link này đọc mình mới thấy là CEO và 1 nhân viên (đã nghỉ) vào đây để cmt điều hướng mọi người. Mục đích tụi mình khi review là để mọi người ko gặp phải chuyện bị quỵt lương và chửi bới như tụi mình. Có 1 chị đang kiện ra toà mà đến bây giờ chị CEO vẫn trốn tránh ko thèm nghe điện thoại của bên sở lao động. Chị thì chắc công an tới cồng tay thì mới sợ. Lương quỵt thì chỉ cần bạn hiền hiền là bị quỵt liền à. Có những ng bị đuổi hay sao thì ko biết nhưng những ng mình liên hệ để tìm hiểu thông tin khi bị quỵt lương thì đã đều xin nghỉ và đã bàn giao đầy đủ. Nếu bạn ko tin thì bạn thử nghĩ sao cuối năm mà cty tuyển nhiều vậy trong khi cty rất nhỏ. Vì ngta nghỉ hết đó bạn. Thà thất nghiệp cuối năm chứ ko chịu nổi tính chợ búa của CEO. Note: Gửi chị Thơ. Em ko hiểu nhân cách chị làm sao khi e nhắn tin hay gọi điện hỏi lương thì chị đều lơ đi ko phản hồi. Chị làm vậy thì chị cũng bt là chị tệ như nào chứ sao lại lên đây để seeding đổ lỗi lên hết nhân viên ở đây. Ko bt chị sống vậy mà đi chùa từ thiện là với mục đích truyền thông thôi hay sao chứ chị tệ vậy ko thể đi từ thiện với mục đích tốt được. Bây giờ chị còn yên ổn nhưng chị chờ xem chị sống như vậy rồi có ngày cũng sẽ bị quả báo thôi. Chị nên tích đức để dành cho con cái chị sau này đx hưởng phúc chứ ko phải hoạ từ mẹ mình