Công ty TNHH NPC PHAR

Công ty TNHH NPC PHAR

Số 116 đường B2, phường An Lợi Đông, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
1.9

Mình đã chụp hết mấy này cho chị CEO coi mà chị CEO trả lời " bộ mày thấy chị mày rảnh lắm hả?" Nhưng chị cũng rảnh để cho tui toàn bộ thông tin như sau: 1. Chị Ý: Công ty đã gửi mail yêu cầu chị làm biên bản chung với chị Đan về việc chị làm sai và nếu chị Đan có kiện hay ý kiến gì thì chị Ý chịu trách nhiệm để chị Đan và chị Ý ký vào gửi về công ty để công ty hoàn tất các thủ tục nhân sư. Vụ chị Ý là tui làm nên tui nắm rõ. Cuối cùng là chị ý không làm biên bản để ký, có mình chị Đan làm biên bản và chị Đan đã được trả lương ngay tháng đó. 2. Anh Nam: Công đi đã gửi công văn cho anh Nam ( ca này tui có pass email nhân sự tui có đọc được) là gửi thông tin về cho công ty về việc chị CEO đồng ý cho anh Nam đi làm không cần bấm vân tay chấm công và thông tin email về việc anh Nam làm đúng thủ tục thanh tóan của công ty. Anh Nam không cung cấp cho công ty, và đi vu khống công ty không có quy trình thanh toán, không có quy định chấm công. Nhưng vào ngày 28/4/2023 chị Đ Kế Toán Trưởng đã gửi email và training cho tất cả nhân viên trong công ty về quy trình thanh toán, trong email có gửi tới mail " [email protected]" anh Nam có biết về quy trình thanh toán, có tham gia training và có được nhận email, nhưng các thủ tục thanh toán sau đó anh Nam không làm theo và vu khống công ty không có quy trình thanh toán mà bắt anh Nam làm theo. Thông tin hồ sơ thanh toán anh Nam và chị H trợ lý cũ của chị CEO và chi T kế toán cố tình cùng làm sai và thiếu giấy tờ để lọt, nhưng sau đó khi chị CEO ký thì có phát hiện bị thiếu và yêu cầu phòng KT và HR cung cấp hồ sơ chứng từ lại, nhưng anh Nam đã email cho nhân sự nói là. " Bố Thí Cho Công Ty". 3. Anh P phòng sale: Mình liên hệ anh P rất nhiều lần báo lên bàn giao sim số đt của công ty về cho công ty và gặp chị CEO nói chuyện , nhưng đến giờ này vẫn chưa có bất kì thông tin gì từ anh P. 4. Chị Kế Toán tên Thư: chị đi làm trễ, chị thông đồng với trợ lý cũ của CEO và ECOm cũng như không thực hiện bàn giao, 5h chiều chị mới lên bàn giao chị bắt CEO chờ chị và sau đó CEO đi gặp khách hàng thì chị bắt intern bị đuổi việc nhận bàn giao. Đúng nhận sai cãi. File up lên thì chị không chuyển quyền, chị bắt chị CEO phải ngồi mỗi ngày accept file của chị thôi hết cả hơn 1 tuân làm việc. Chị có bằng chúng chị Thơ nói không trả lương cho chị không? Lệnh cũng lên rồi chị còn vào phần mềm ck ngân hàng của công ty được mà nên chị check được đó, nhưng chị phải trả lại đủ thời gian chị đã làm mất của người khác rồi mới nhận được tiền, chị đi rêu rao thì có khi chị mất thật đó chứ, người ta lỡ mang tiếng rồi thì có miếng luôn chứ tội gì trả tiền cho chị nữa. Đằng nào chả bị chị chửi ở đây rồi trả làm chi nữa kkkk. 4. Bạn Hằng ( Ca này được chị CEO kể cho nghe nè): Bạn Hằng như thế nào trong này ai cũng biết, chị Thơ nhắn tin cho chị Hằng nói là công ty nghèo hết tiền, sẽ thanh toán tiền lương trễ cho mình nhé. Đúng nhận sai đưa bằng chứng. Mà chị Thuý Hằng vào đây phốt người ta quỵt như thật luôn. Phốt mạnh lên chị phốt lên đi. 5. Anh Đông, Anh Đại, Anh Yếu SInh Lý, chị P, Chị T anh Bvà một số anh chị khác em tôn trọng không nói tên: Có bị quỵt lương không? Khi làm việc với chị Thơ có làm tốt công việc của mình không? Có phản chị Thơ khi còn đang làm việc và nhận lương không? Và có bị chị Thơ đi bêu rếu ở đâu chưa? Đúng nhận sai đưa bằng chứng. Nếu người ta không làm gì mình mà mình đi làm trò vu khống thế này thì chị CEO cám ơn lắm đó, vì nhờ vậy mà có người gánh dùm bả. 6. Anh Nhà Máy: Anh đã nhận được email của công ty với 2 văn bản về việc hoàn thiện bàn giao và bổ sung hồ sơ giấy tờ thanh toán cho các nhà cung cấp anh nhà máy đã từng làm việc cho công ty để công ty thanh toán cho khách, anh có bổ sung không? anh có lên công ty sau khi nhận email không? Anh có về bàn giao không? Công ty bị mất máy móc vì không biết là vì sao mất nên mới gửi công văn kêu anh về cùng giải quyết anh có làm không? Đúng nhận sai đưa bằng chứng. Các anh chị và các bạn có thể nói đây là CEO nói chứ không phải người khác, Đúng tui đã nói chuyện với CEO và CEO cung cấp cho tui thông tin như trên. Nếu nói tui nói chuyện giống CEO quá, tui rất thích vì người tui muốn giống nhất nên tụi không ngại nhận là tui bị tẩy não đâu. có chị P nghỉ ngang cũng lên đây góp vui nhỉ, Các thông tin này tui có biết 1 ít vì tui là ngừoi làm, một phần là do chị CEO cho tui thông tin, các anh chị tự xưng mình là người ngay thẳng thì làm theo những gì công ty yêu cầu đi lên đây cào bàn phím làm gì. Các anh chị và các bạn cứ đoán đi xem tui là ai, tui là bà CEO nè, bà CEO đang bận thổi nến sinh nhật với con trai của bả. Hay tui là intern bị đuổi nè ha ha ha. Là ai đi chăng nữa thì tui cũng nói sự thật cho mọi người đọc, nếu sai sự thật thì tung bằng chứng lên đối chất nhỉ. Các bạn nào không liên quan thích bóc phốt ké thì mình nói luôn, các bạn trúng bẫy của CEO rồi, CEO vốn dĩ rất muốn có 1 group antifan mà chưa bao giờ có được. Các bạn là những người thực hiện được ước mơ của chị ấy rồi đó. Phốt thì phốt, sự thật vẫn là sự thật. Tuỳ các bạn đọc và có suy nghĩ riêng của mình nha.