Công ty TNHH NPC PHAR

Công ty TNHH NPC PHAR

Số 116 đường B2, phường An Lợi Đông, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
1.9

CHÀO CHỊ KẾ TOÁN TÊN THƯ Đến lượt chị rồi đây, chị thì ngắn gọn thôi nhẹ nhàng thôi: 1. Ngày bàn giao chị T đi làm từ 8h30 để nhận bàn giao mà 5h chị mới lên công ty bàn giao, chị T giờ đó đi công việc chị bắt em thực tập sinh bị đuổi ký nhận bàn giao cho chị, đúng nhận sai cãi!. RỒI MỚI NHÂN SỰ CÔNG TY 500 NHÂN VIÊN VÀO ĐÂY XEM VỀ VIỆC NÀY NÓ CÓ ĐÚNG VỚI CÁI LUẬT HAY QUY ĐỊNH NÀO KHÔNG? 2. Chị nói là chị phải bàn giao cả công việc chị không làm? Chị T chỉ yêu cầu chị bàn giao các công việc chị làm. Vậy chị lấy đâu ra dữ liệu từ khi thành lập công ty từ năm 2021 để up lên google drive khi chị đã nghỉ việc và không còn dùng máy công ty, nếu vậy là chị đã ăn cắp dữ liệu của công ty mang về nhà chị à? Vậy là cái này nhân sự của công ty 500 nhân viên zô đây phán xét dùm cái đi ạ. 3. Chị đi kiện và chị báo là công ty trốn, vậy giờ em nói công ty đến nhà tìm chị để trả lương tiền mặt cho chị mà chị trốn chị có tin không? Chị HR của công ty 500 nhân viên vào đây luôn nè. Người ta nói cá chết vì miệng, đôi khi người cũng chết vì miệng đó, chị có đi nói xấu và đổ thừa thì cũng hợp lý một tí nhé. Nói chuyện mà con nít nó còn phải cười zô cái bản mặt. Còn biệt danh chị kế toán đi làm 10h30 của chị thì chắc em không cần phải nhắc lại, chị nổi tiếng quá mà. Chị lấy thông tin công ty đi làm gì ở phía sau mọi người đều biết và có bằng chứng, nhưng chẳng qua cái bà CEO bả quá hiền và hèn nên không làm gì thôi, chứ gặp người khác thì chị xong đời rồi. Nói đến thế thôi chị kế toán tên Thư 30 tuổi nhé ạ