Công Ty Tnhh Ngòi Bút Vàng - Golden Pen Agency

Công Ty Tnhh Ngòi Bút Vàng - Golden Pen Agency

150bis Lê Thị Hồng Gấm, p. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM
1.2
Viết Review công ty Công Ty Tnhh Ngòi Bút Vàng - Golden Pen Agency

Dạo này quyết toán khó, hoá đơn cũng khó, không biết công ty có ổn với sổ sách không mà kế toán vừa vô đã phải chạy vội cứu thân?

Tâm thật xinh đẹp Là người vị tha Dạ vâng không la Xoa dịu mọi người. Tâm ơi tốt quá Là người đáng tin Yêu không kể xiết Quái nào lại chê.

- Có bán nhà không? CÓ - Có đi HongKong với đàn ông không phải là chồng không? CÓ - Có bị điều tra hoá đơn, thuế không? CÓ - Có nợ tiền nhà cung cấp bị đòi liên tục không? CÓ - Có dẹp tiệm vnpr academy không? CÓ - Có suốt ngày up facebook về lon Coca cola không? LUÔN CÓ - Có rớt job vì thiết kế xấu và content dở không? CÓ - Có thiết kế sợ người bị chê giấu giấu méc méc không? CÓ - Có đánh vợ rồi vợ bỏ đi, cưới vợ mới không? CÓ - Có cho người khác mượn tiền đi kể đầu này đầu kia không? CÓ - Tất cả có sai không? KHÔNG

Một người đi với một người Người la - kẻ khóc, nực cười lắm thay. Bắt giặc mà bắt người ngay, Kẻ chuyên ném đá giấu tay chẳng màng. Lệ tuôn nước mắt hai hàng, Sao oan, sao ức, bẽ bàng gào to. Việc nào cũng tới mình lo, Mà sao chúng nó nhỏ to xầm xì. Chi bằng nhìn lại mình đi, Sống thì nhiều mặt, lưỡi thì không xương. Nếu quá nhiều người không thương, Làm ơn làm phước, soi gương lại liền. Đừng chuyên giật lấy vai hiền, Vai bi, vai khổ, chắc ghiền "cosplay". Vở kịch đã đến hồi hay, Mau mau ngồi hóng chị đây hạ màn. Bắt tay diễn xuất một tràng, Tế đôi tốt thí - chiêu hàng - kiện thưa. Nước cờ cũ rích từ xưa, Học thêm đi chị, chứ chưa đủ trình.

Tôi là một nhân viên đang làm việc tại Công Ty TNHH DV BC Ngòi Bút Vàng, Nay tôi viết bài này để xác nhận những sự việc đã xảy ra và nhận trách nhiệm về các hành động của mình: 1- Tôi là người đã cung cấp thông tin không chính xác cho 1 nhân viên vừa bị kết thúc Hợp đồng lao động. Những thông tin này sau đó đã bị người này sử dụng để viết các nội dung sai lệch, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của công ty và 1 số cá nhân khác trong công ty. 2- Tôi cũng là người cung cấp thông tin về cuộc họp nội bộ công ty cho người này, thông tin này sau đó đã bị sử dụng để tạo ra nội dung công kích xuyên tạc, làm tổn hại đến uy tín công ty và môi trường làm việc của toàn bộ đội ngũ nhân viên. Tôi thừa nhận rằng những hành động trên đã vi phạm nghiêm trọng các quy định bảo mật thông tin và giá trị cốt lõi mà công ty đang hướng đến. Tôi xin chân thành xin lỗi công ty và đồng nghiệp. Tôi cũng xin khẳng định tôi đã bị nhân sự này lèo léo dắt mũi để khai thác những thông tin bất lợi cho công ty và đồng nghiệp. Tôi mong công ty tiếp tục điều tra về nhân sự này để mọi việc được sáng tỏ.

Bà già mê trai đầu hai thứ tóc - bà già hay khóc lại sống hai mang

Chúng tôi không hề nói xấu ai cả. Chúng tôi chỉ nói về họ, và HỌ XẤU. Lỗi của chúng tôi à?

Tết đến xuân sang, thế giới đã 8 tỷ người, năm cuối gen Alpha sắp qua Beta mà nhiều mụ gen X Y còn tư tưởng kẹt mé mương, cái gì cũng muốn cũng đòi nhưng não bộ lẫn tư duy đều kém phát triển. Công ty ế job rớt job quá cũng do phải hầu theo ý mấy mụ, mấy ông, đi đấu thầu giữa rừng ý tưởng mơn mơn chợt có con ý tưởng 20 năm trước cũng khác biệt lắm đó đa. Chủ cả, manager gì cũng thích nói đạo lý, may chưa nói chị ăn chay làm việc thiện á nha, nói cắn lưỡi mưa gió đừng ra đường “chị muốn giúp lắm nhưng mà” “chị thương lắm nhưng mà”. Các chị biết sau này tuổi trẻ có câu gì không: người hay nói đạo lý sống như lờ, khi có chữ nhưng tất cả phía trước đều vô nghĩa.

Cần chi truy vấn rần rần Người ơi sao cứ bỏ gần tìm xa. Kẻ thời khẩu phật tâm xà, ''Tin mật" giao phó, nhà nhà đều hay. Lân la kể hết người này, Làng trên xóm dưới, ai không tỏ tường. Bắt giặc ngỡ bắt ngoài đường, Ai ngờ giặc cứ đường hoàng ngồi sau. Muốn dẹp loạn phải làm mau, Bứng gốc diệt rễ kẻ nào tuồn tin.

Dạo này sao thấy kênh Review cty này tăng số lượng bài lên chóng mặt thế mấy boà, tui đã rời Geepee lâu nên không biết mọi việc thế nào, mà mấy boà hot rừng rừng mấy bữa doài!