Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thương Mại Yes4all

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thương Mại Yes4all

127 Hồng Hà, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
1.8
Viết Review công ty Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thương Mại Yes4all

Lần đầu tiên đi làm công ty thấy đã book nghỉ phép mà còn bị gọi hồn nhiều hơn cả khi ở trên công ty! Né gấp nha mọi người

Minaaaa Minaaa có biết là công ty đã thả nhẹ bản quy chế đánh giá trong khi tiệc xảy ra để đánh lừa dư luận khôngggg Minaaa nhớ đọc cẩn thận nhaaaa chứ không thôi mốt bị mất lương KPI là do lỗi minaaa á chứ công ty chỉ có nghĩa vụ ban hành thôi không có nghĩa vụ thông báo đến cho người lao động biết đâu nhaaaaaaaaaaa

Dạ mọi người ơi em hỏi thiệt là những review ở dưới có đúng không ạ? Em đang tính apply intern công ty mà em tò mò đọc review xong giờ hoang mang quá ạ

Ei nghĩ thấy cũng buồn cưới quá mấy phren kiểu event cho nv quèn thì tổ chức ở khu vực cửa ra vào với pantry nó ồn nhất là cái mỏ con bé 3 đầu gì intern bên team C, mùi thơm thúi hòa quyện vào nhau ám hết lên quần áo nhân viên rất Yomost luôn trong khi đó dàn Ma na gẻ ( mà ko phải gẻ nào cũng đc nha, gẻ cấp cao gẻ thâmmmmmm lâu ơi là lâu á) thì 2 năm liên tiếp được lên 1 chốn cao sang cách xa loài người phàm tục để mà hop hành nghỉ ngơi đồ đó thích ghê để ráng qua công ty khác làm chứ thấy ở đây lâu biết bợ đít hút cần thì đc làm gẻ chứ còn lâu mới đc làm gẻ nha

Ê hỏi thiệt đám PP có biết làm việc không vậy ? Má đờ phắc cờ KPI set cái qq gì chỉnh đi chỉnh loại hoài bộ rảnh cơm lắm hay sao vậy cái tụi dư hơi rảnh mỡ ăn chặn tiền nhân viên này?????? Hướng dẫn không nên hồn rồi mà còn suốt ngày nói chuyện giọng cha giọng mẹ hoạnh hẹ chắc mấy cu lì quản lý cũng rãnh rang suốt ngày đi hầu tụi mày hen. Chưa bao giờ đi làm mà gặp HR hãm như tụi này, nhận lương tháng 13 xong bố biến méo có nhu cầu gặp lại

Mấy ba mấy má đừng than thở nữa công ty tức công ty cắt lương tháng 13 là đổ công đổ bể hết đó trời ơi :((((((((((((((((((((((((((((((((((((((!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

thấy mọi người nói chuyện bình thường không được ban lãnh đạo công ty đón nhận lắm nên thôi nay nhờ ChatGPT viết hộ bức tâm chắc dễ được thẩm thấu bởi dàn lãnh đạo công nghệ cao cũng như thư tiện dùng mai mốt dùng làm bằng chứng có áp dụng công nghệ đồ vô luôn hihi Dear Esteemed Leadership Team, I'm writing to express my concern over the proposed KPI Salary Policy of monthly deductions with quarterly payouts. While I understand the strategic intent, this change could disrupt employees' financial stability, creating unnecessary stress and uncertainty. Monthly income is essential for managing everyday responsibilities, and withholding part of it for three months risks impacting morale and trust. I urge the leadership to reconsider this policy to ensure it balances company goals with employee well-being. Thank you for considering this feedback with empathy which Yes4All is known for. Sincerely, A concerned Employee

Bà Thu ở team con người làm gì vậy mọi người? Thấy xà quần đi ra đi vào mà chưa từng thấy làm gì ở công ty này.

Lời khuyên chân thành cho ai muốn vô công ty này Hãy deal lương gross cao lên vì lúc gọi HR sẽ nói với bạn là lương Net nhưng sẽ âm thầm hô biến thành Gross. Và thêm chính sách mới thay vì trả 100% thì sẽ chỉ trả 90%, 10% còn lại của bạn sẽ được tạm giữ thành KPI thưởng nếu bạn may mắn đạt KPI thì bạn sẽ nhận lại được số tiền bị giữ, còn không số tiền đó sẽ bay vì túi sếp.

Hồi xưa má dặn lên Xì Gòn học coi chừng mấy con mẹ HR lươn lẹo nó làm khổ cuộc đời con nhưng đi làm mấy công ty rồi chưa từng bị HR nào lươn lẹo ăn chặn tiền lương cho đến khi gặp HR trong công ty này. Haizzzzaaaaa Lương đã 3 cọc 3 đồng chưa bằng được bạn công nhân ấy thế mà còn "được" mấy anh chị HR công ty "tạm giam" 1 khoản kha khá để làm con tin sợ nhân viên quèn không chịu làm trâu cày đúng nghĩa. Anh xin lỗi vợ, bố xin lỗi con nhưng mấy tháng sau này nhà mình chịu khó ăn ít lại chút chứ mấy anh chị HR giờ làm khó quá bố cũng chẳng biết làm thế nào hết. Than thở trên đây lấy đồng cảm của anh em chút lấy sức ráng cày để đạt KPI còn có tiền lo bỉm sữa cho con