Công ty TNHH CEM Software
Công ty phù hợp với newbie chưa có kinh nghiệm vào trải nghiệm thử chứ có kinh nghiệm đầy chỗ tốt hơn. Sếp kiểu gì mà hài nhạt, chuyên đùa mấy kiểu vô duyên nhưng tưởng mình hài hước. Cứ thế nhân viên đi hết thì lại hỏi tại sao? Chọn việc là một chuyện nhưng cũng phải chọn quản lý, quản lý không nghiêm túc, không đàng hoàng thì không phất lên được. BỚT ĐÙA VÔ DUYÊN LẠI DÙM!!!
HR tự xem lại cách làm việc của bản thân mình đi nhé, không phải tự dưng mà nhân sự nghỉ nhiều đâu
Công ty tệ nhất từng biết, làm việc thì chán, không có quy trình rõ ràng. Sếp thì vô duyên, cư xử không ra gì. HR thì nghiệp vụ kém, có cũng như không. Đá vía cái công ty này
Một núi có hai con hổ nhưng chả con nào được việc. Một con thì hở ra thì đi dê xồm nhân viên nữ. Một con thì thấy nhân viên tụ tập tí là giật mình sợ chúng nó nói xấu mình, nên quy ra tội ăn cắp thời gian. EQ cực thấp, giỡn vô duyên, toàn sốc dếch. Kỹ năng quản trị không có thì mình đi học đi các đại ka quản trị trên hiệu suất đâu không thấy, thời đại nào rồi còn săm soi mấy cái phút đi muộn với làm bù. Cái cấn lớn nhất là CỦA ÍT LÒNG VÒNG. Lương thấp đã đành còn không biết nói khéo để giữ chân nhân viên, mồm bảo thấy đãi ngộ không phù hợp thì các em cứ nghỉ nhưng các em nghỉ thì giở đủ trò đì và quịt lương. Ai có ý định apply thì: RUN!
Các em quá là mất dạy, ăn cháo đá bát. Công ty tạo điều kiện cho làm việc thì viết nhận xét nói xấu công ty, sai sự thật. Phạt là vì cái tội coi thường kỉ luật, quy định. Công việc thì anh quản lý rất ok thế còn kêu, không làm thì tự xin nghỉ đi, đầy người cần việc.
Review chân thực về Cờ E Mờ Sót Que 1. Đối tượng phù hợp: - Sinh viên mới ra trường cần chỗ để làm cho có kinh nghiệm ghi vào cv thì vào. - Người chưa xin được việc cần việc làm qua giai đoạn khó khăn thì vào. 2. Quy chế thưởng phạt: - Chẳng có thưởng gì đa phần là phạt.Được hôm đầu đi làm thấy phạt hú hồn. - Sếp tính toán từng đồng. - Đi du lịch, teambuilding là quyền lợi nhưng lại bắt làm bù. - Đi muộn 1p làm bù 15p. - Vấn đề giao tiếp của sếp củ chuối vô cùng tận, non nớt lắm.
Sếp nói chuyện vô duyên chúa luôn. Nói rất nhiều nhưng chẳng có lời hay ý đẹp gì, toàn mấy câu đùa ngả ngớn mất dạy, nhất là đối với nv nữ 🙂
Công ty hoạt động theo kiểu ăn xổi, cố đồng nào hay đồng đấy. Cấp trên không có tầm nhìn và chuyên môn quản trị, làm việc chủ yếu theo cảm tính và mánh khóe, không có định hướng phát triển con người
Lương 3 cọc 3 đồng, sếp tính toán chi li từng đồng với nhân viên, rồi suốt ngày ca bài ca tình yêu với chả cống hiến cho công ty
PV không thèm tìm hiểu hay đọc CV ứng viên trước, vào phòng họp rồi mới tra xem ứng viên là ai, có dự án gì , vch. Trông chẳng chuyên nghiệp gì. Mất thời gian.