Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam

Vị trí của bạn, sếp tuyển trong âm thầm. Có người thay thế bạn, sếp cho nghỉ 1,2,3,4 không đánh rơi nhịp nào.

1. Sếp quý em thì em được xếp nhiều lớp, xếp ghét thì em được xếp ít lớp để em chán tự nghỉ. 2. Trước mặt em thì xếp khen: "Nàng đẹp thế, chàng đẹp thế", một lúc sau ra nhóm khác sếp nói xấu em. 3. Đi làm mặc cây đen auto bị phạt hoặc mai nghỉ việc. 4. Định kỳ thay đổi cách tính lương để tăng cho nv (từ 30tr lên 10tr) 5. Sếp 15 năm kinh nghiệm ý kiến của em không đủ tầm, khỏi góm ý. ... nhiều lắm...

Mới ra trường nhưng được anh chị hỗ trợ nhiệt tình, lương quá là uki, ngày nào cũng 2 cữ trà sữa , đồ ăn vặt. Trước mắt là Yêu trung tâm dzô cùng

Mình làm tư vấn tuyển sinh bên này cũng được 2 năm rồi. Bên nào cũng có mặt được mặt mất thôi Bên này mình thấy lương thưởng, đãi ngộ ok Nhiều quy trình chưa chuyên nghiệp như các bạn nói là công ty gia đình. Nhưng ngành này bên nào cũng thế thôi

Công ty gia đình nhưng được cái không nợ lương, thưởng cũng oke

Rì viu mang tính chất tham khảo, thực tế dễ thương hơn :)))

Sau một khoảng thời gian làm việc, mình xin đánh giá luôn là các bạn thích thể thao mạo hiểm thì hẵn vào VÌ bạn làm tốt đến đâu, best sale hay như nào vẫn bị sếp cho bay màu trong đêm vì lý do KHÔNG THÍCH Bạn. Và lạ 1 cái làm việc với 1 người nhưng 1 người cho nghỉ việc. Công ty Gia Đình. Sếp luôn xen vào đời tư nhân viên, không coi trọng nhân viên, tầm nhìn hạn hẹp và còn nông cạn lắm.

Cẩn thận không lại bị lừa. Công ty có truyền thống nói 1 đầng làm 1 nẻo. Sếp thích thì bạn là nhân viên xs, sếp ghét thì có giỏi đến mấy thì ôi dồi nghỉ việc phút mốt. Thông báo nghỉ việc trong đêm nhé. Yêu chưa

Công ty có chị TR trưởng phòng MKT tuy không có chuyên môn nhưng được cái hay bốc phét, có công thì nhận nhờ chị mà có lỗi là đổ hết lên đầu nhân viên. Ứng viên dễ tính lớn tuổi, làm ở đâu cũng được thì may ra hợp được môi trường này chứ khuyên thật mấy bạn trẻ nên chạy vội

Chăm nghe ko bằng một thấy, hãy vào để trải nghiệm. Nghe cty gia đình là biết như nào r