Công ty cổ phần Giáo dục HMT Việt Nam

Mình đã đi làm nhiều môi trường khác nhau, nhưng đây là lần đầu tiên gặp quả công ty ối dồi ôi thế này bảo sao nhân viên cứ nghỉ hàng loạt, kế toán chắc 2 tháng thay 1 ng, chắc hết thời gian thử việc đỡ ph đóng bảo hiểm nên.

Mình đã đi làm nhiều môi trường khác nhau, nhưng đây là môi trường thích hợp với mình. BGĐ hiểu tâm lý nhân viên, mức lương cao hơn những công ty trước mình đã làm, đồng nghiệp thân thiện, giúp đỡ nhau. Biết ơn công ty tạo điều kiện cho mình có 1 môi trường làm việc tốt.

Cty là 1 trong những môi trường tốt để những bạn trẻ phát triển bản thân, đồng nghiệp thân thiện. Lương+thưởng rất xứng đáng

Cty có quy định, chế độ thay đổi theo cảm xúc. Nói sẽ ít, làm sẽ nhiều, nghĩ sẽ kỹ hơn trước khi nói. Trẻ con bồng bột, chưa đủ trưởng thành không nên vào cty làm việc.

Đề nghị giám đốc công ty thanh lọc, vào tra hỏi 2 vòng những nhân viên còn làm đấy. Vì thấy nhân viên sau lưng nói xấu rất nhiều, ko thể nào mà nhân viên trước mặt vâng vâng dạ dạ. Sau lưng nói xấu bà bà ông ông. Đã nhận lương của sếp thì phải một lòng. Nhân viên 2 lòng thế này là ko phải 1 gia đình rồi

Các bạn tự hào lắm phải không, tôi nể các bạn đấy, đằng trước các bạn khen sếp sao đằng sau các bạn chửi sếp kinh thế, cái nết của bạn giống hết sếp bạn, xấu xa , bỉ ổi, kinh doanh vô nhân đạo mà đòi làm giáo dục, các bạn đánh giá 8-9 sao cho mặt nào của công ty các bạn vậy? thế là hỏng , hỏng hẳn rồi

Cái công ty đúng cẩu thả hết sức. Trình độ 15 năm mà non kém , nghiệp vụ k có, có vào tự đánh giá cho mình thì cũng phải tế nhị chứ lại rủ nhau vào sedding cùng 1 lúc , 1 giờ thế này, người xem có phải con lừa đâu. Làm gì thì làm đừng như tư cách cái người chủ các bạn vậy chứ. Vô duyên , vô dạng , vô giáo dục luôn.

Công ty nào cũng có cái xấu, cái tốt miễn sao đến ngày tinh tinh là dc. Mỗi tội công ty này không khen dc điểm j :))) Bảo hiểm 6th mới đóng, lương hầu như ko trễ nhưng hay kiếm trò để trừ. Sếp thì đồng bóng dc cả đôi, đã xấu còn hay soi mói người khác. Tuy có hđlđ nhưng vẫn có thể bị cho nghỉ bất cứ lúc nào NẾU SẾP KO ƯA. Người có năng lực thì bỏ đi hết, mấy người còn lại làm chả qua sợ đi sang chỗ khác ko ai tuyển hoặc lương còn thấp hơn nên sau lưng thì chửi sếp, trước mặt thì nịnh. Nói chung, thần 2 mặt gọi bằng cụ

mình bị em gái ở cty trap, đến giờ vẫn chưa hết sốc :(