Công ty Công Nghệ Thông Tin VNPT
Mình muồn hỏi php ở VNPT có ok không ạ. Mình đang tính apply vào vnpt Đà Nẵng vị trí PHP. Mọi người cho mình review với ạ.
thôi em ơi. đn thì tránh đi.
anh từng làm ở đây. môi trường như cc. mấy ông sếp tưng tưởng như lìn. thích chi làm nấy
xưa cũng tại vào đây đọc review mới apply vào. vào rồi thấy mất bao nhiêu cơ hội ở ngoài. nhưng rồi cũng phải rời đi vì k ở được
nếu em chưa có nhiều kinh nghiệm về code và giỏi nịnh bợ thì cứ vào đây. ở đà nẵng đứa nào giỏi nịnh đứa đó nhanh lên :v chứ ông Tùng lead phòng blockchain có biết mẹ gì về công nghệ đâu. ăn rồi giỏi ra lệnh với nịnh bợ cấp trên. :v
à. vào đây tha hồ OT nhé. OT mới được ghi nhận. ghi nhận là em yêu công việc thôi chứ đéo có lương đâu nhé :v
à vào đây đi làm nhớ mang theo giấy vệ sinh. nghe mấy đứa còn ở tâm sự ông Sơn TGĐ mới ra chỉ thị cắt GVS vì hôm đó ông đi bị nghẹt cầu. :v bữa nay đang đau khổ vì phải dùng vòi xịt. thằng bạn anh ngày nào nó cũng đi ỉa mà giờ toàn nhịn mang về nhà :v a nghĩ mà tội mấy bé tester với BA :)))))
xưa anh nghĩ là cty nhật mới bóc lột nhân viên. giờ a nghỉ qua làm cty nhật mà thấy vẫn dễ thở hơn ở đây nhiều. ít nhất là công việc tính toán hợp lý. phân task đều nhau rồi ai làm kém tự OT chứ k phải cứ thấy người ta làm hết task lại nhét thêm vào để bắt OT như ở đây. cả tháng trời không được về ăn cơm tối với vợ con.
Haha. chú em là ai mà a đoán k ra. sao có vẻ cay vs lão Tùng vậy. chắc xưa làm tầng 7 luôn nè. tao thì tao cay mấy con BA thôi. ng* kỹ thuật mà thích gì làm nấy. cái miệng cứ bô bô như muốn ngồi lên đầu người ta. nhất là con mẹ Liên. mỗi lần nó từ t8 xuống là phòng như cái chợ. nói chung môi trường như cc
nhìn lại vẫn thấy bực vì ông lead đéo có technical. nên đéo biết chia task với deadline là ntn. đã vậy còn k giải quyết được công việc gì kể cả đơn giản nhất là thống nhất quan điểm giữa dev vs ba. ngồi chỉ tổ tốn điện tốn lương. lúc tao đi còn sủa mấy câu đến giờ tao còn cay. má nó
VNPT-IT5 ở tgg cũng có ông SN y như vậy không biết code vẫn làm sếp 1 phòng ban chuyên về lập trình sếp phòng lập trình nhưng không lập trình chỉ biết nổ và chém gió năng lực thì không bao njd không chốt được thời hạn với khách hành nên lính phải code tối tăm mặt mũi nhưng được cái nịnh tốt mọi thành phần đều nịnh . Túm lại thì muốn phát triển thì nên né môi trường này ra còn muốn nhàn hạ thì apply vào
Ông ở trên nói đúng luôn, dưới ông có thằng s nhỏ, thêm thằng s du học nữa toàn chém gió, còn trên egov có thằng h làm chính quyền số cũng toàn chém gió mà đéo làm được cái tích sự gì, mà chả hiểu sao bên tgg cứ chu cấp cho bọn nó làm, toàn ăn hại, bên his thì cũng chả tốt hơn, cũng dân không biết code lên làm trưởng nhóm code, tính ra khu vực nào cũng toàn có dân bất tài làm sếp
bác ở trên nói không đúng rồi. chém gió được là cái tài đấy. không biết code thì phải chém gió được chứ. chẳng lẽ bất tài hết bác. ở dưới còn có bác bảo ông ấy cơ cấu sếp phó gì nữa ấy. nó nằm ở cái đẳng. có chiêu trò cả
Thế bác trên có nghe nói gì về nhóm chính quyền số không, nghe bên egov đồn nhóm đó víp lắm, Vang danh ngoài HN luôn ấy
nhom day thi em khong biet nhung duoc nghe la ong h do co ky thuat tot da tung lam keyword cho du an gi do nen co chem kha nang la trong pham vi của ong ay con ong s nho da lam gi dau co 1 noi 100 chi toan di hua nhu bac ben duoi noi moi pro chem gio nhu the moi la chem gio
Nhóm đấy thì cũng nghe nói đang hot, không biết đúng không, chứ thằng h đó bố láo lắm, ra ngoài HN còn nói chuyện bố láo, hách dịch, nói gì trong nam khu vực nó làm, chắc còn láo gấp 100 lần đấy
thế chú chưa nghe cái nhóm vừa thành lập của it5 hễ. đề cập về technology thì nhóm cqs đó phải gọi bằng sư tổ, thằng trưởng nhóm là thằng liên thái siêu nhân ở somewhere nào đó trên hcm về, bằng một cách nào đó nó chém từ hni trải dài về tgg. nói gì là râm rấp phục tùng cho nó. tài năng thì không biết đến đâu nhưng sức mạnh thì vô biên
Wow, thế nhóm đó cũng ngon rồi bác, nhóm cqs làm được tích sự gì đâu, toàn thuê người ta code mà sp chưa có hoàn chỉnh, lỗi tè le, mà nói chuyện toàn công nghệ cao siêu, đi báo cáo với lđ toàn bài vẽ, mà thực tế thì không ra đám ôn gì, tốn tiền tốn của của tgg, nhóm gì chú nói bên it5 chắc cũng tương tự vậy thôi
ở đâu cũng vậy thôi ae. đừng nóng. nó ng* nhưng bố nó làm to nên nó có quyền. Chứ thằng cha Tùng phòng blockchain thì thôi. vừa ng* vừa hách dịch. chỉ biết chửi nhân viên thôi. thật sự mà nói thì ngồi suốt 1 năm và khẳng định là tg này ng* lắm
bác trên nói đúng. chém gió cũng là cái tài. nhưng mấy ông nhà nước chỉ biết chém thôi. hành nhân viên như con. hoặc chém giỏi thì qua làm sell đi. Lead của phòng dev thì ít nhất phải biết code. để biết đc nhân viên làm gì, để chia task vs deadline hợp lý
Chứ đằng này nó biết con mẹ gì đâu. task thì để mấy con BA giao. task vs bug giao hôm trước hôm sau bảo xong, dễ thế sao mày không code luôn đi, thêu dev về làm gì. mỗi lần dev vs BA cãi nhau là lại cay cái độ vô dụng của lão S Tùng. biết con mẹ gì đâu mà nhúng vào. nói đc câu tụi BA nhe răng cái lại sợ thụt đầu trên đầu dưới. hài
Thôi nói chung là ngành này thì ra ngoài việc tha hồ. vào đây chả học hỏi được mẹ gì đâu. trừ khi bạn có Ô TO. phải là ô to nhé. chứ nhà có xe ô tô vào cũng bị hành như chó thôi. tụi ô to vào đây chả phải làm gì cả KPI vẫn đc chấm cao và lên xếp vù vù nhé.
toàn góc nhìn từ người trong cuộc. thối như vậy thật sao mấy anh. nghe mùi của shit không vậy nè
gửi chú "haha". có gì nói nấy thôi. :)))) nhìn lại thì cũng là 1 góc kỷ niệm (toàn shit) của cuộc đời mình :)))))
nhóm của thằng bên it5 khét lắm bác, còn chưa code chữ nào cả nhưng như ông trời ở đây, nó báo cáo chém gió cái ông NVS ngồi gật gật thấy tội lắm, chứ biết cái mẹ gì mà ý kiến, sếp gì mà chỉ biết ngồi nín thin đó tụi bây làm gì kệ cm tụi bây, tới tháng có lương hậu hĩnh cho bố mày là được nhá, công việc nhàn hạ hơn cả các ông chỉ biết chém gió
chuẩn men. nói thật là ông lead cũ éo biết gì về tech cả. chỉ ngồi k nhận lương. đến tháng nhận cục tiền. rồi dev cày sấp mặt. mấy ông lấy dự án đi thi thố các kiểu. mà tên người đâu đâu. mình thì code SML. nghĩ lại mà tức. suốt ngày chỉ biết dí deadline. giờ chỉ muốn quay lại dí cục shit vào mặt nó. mịa. giờ vẫn còn cay
chuẩn vãi lìn, ông NVS ấy cũng thế chứ còn gì, dự án nào cũng nhận về và đứng tên, vì đâu biết code nên chỉ biết đứng tên dự án còn lại phó mặt cho lính làm, nhưng đặc biệt là hắn báo cáo khá đỉnh, không có nói thành có dễ như chơi, phần mềm cntt mà anh xem như một trò đùa muốn phán gì là phán, do có biết gì về lập trình đâu mà biết quy trình đó khả thi hay không khả thi, chả biết bác Tùng của bác trên như nào nhưng ông NVS này phải nói là "thiên tài", điện tử viễn thông tay ngang sang làm developer biến hoá các công nghệ một cách phải nói là "siêu phàm"
hazzz. nghe bác nói là mình biết rồi. giống nhau vkl. toàn mấy thằng thánh chém gió. có bố nó nên nó thích làm gì thì làm. lão Tùng thì thôi rồi. đéo biết tech nên đi họp đâu cũng đem theo dev. để cho nó nói về tech, họp xong cứ thong thả về khách sạc code, nhiệm vụ tiếp theo của lão là đi nhậu vs mấy anh chị. nhà nước vì có mấy tg như này mới k phát triển đc
mình góp vui ở đây để cảnh báo cho em út muốn vào VNPT thôi. đừng thấy ghi 500tr/năm mà ham. lương 15tr/tháng là cao lắm rồi. ngồi đó mà mơ 500tr.
vào đây code thì xác định SML. cũng do sếp ng* quá thôi. nhận deadline thì như kiểu có sẵn trên mạng copy về dán vào là chạy. xong đoạn cuối chạy sml. ot tối, cả t7 cn nguyên mấy tháng ròng. bữa giờ cứ tưởng mình ác cảm với ông Tùng L nên mới ức đến vậy. nghe bác IT5 chia sẽ thì mình hiểu rồi. tụi nó như nhau cả thôi :))))
như một trò đùa. lão tùng và cụ nvs đây mà chung trung tâm thì hoàn hảo quá còn gì. lão tùng đấy và cụ nvs làm việc hệt nhau hễ. đều dẫn lính theo và chém gió luyên thuyên, chém có khi lính phải kiếm chỗ trốn để đỡ mang hoạ. hệ thống thì chưa có gì hết bác ấy chém như sắp hoàn hảo vậy, đi các tỉnh giới thiệu như một trò đùa, dưới tỉnh bác nào cũng sợ cái độ "giỏi" của bác nvs này, nghe tên là lạnh sống lưng hết. Hoang Mang - Hồ Quỳnh Hương
chắc có họ hàng. :))) mà bác còn làm VNPT k. chắc k nhỉ. chứ làm VNPT có time đâu mà lên đây chém gió :))) thời mình làm k có time ngủ trưa luôn á. tối lại toàn ngồi OT với cái bụng trống k. :)))
Giờ nhàn lắm bác ơi, tuỳ nhóm thôi, nhóm thuộc phe mấy thằng sếp thì bao rãnh, còn ngược lại thì làm sml, nhưng vì thế mấy ae giờ không cày nữa cũng làm tèn tèn sống qua ngày, mà thấy mấy bác chửi phê quá, mà it5 không đã vậy egov vs his cũng nát không kém nhỉ
bác dev đà nẵng có vẻ cay thế, do bác gặp không đúng người thôi, chứ bác gặp bác nvs là ngon lành. chém gió xíu là thanh niên đấy gật đầu liên tục là bác đỡ phải code thì đâu cay làm gì. các bô lão của thanh niên đấy có ông nào code gì đâu, lương lên đều đều. OT thì càng không vì có dự án nào đâu mà OT. do là do bác gặp không đúng người thôi. chứ gặp bác nvs thì sung sướng vl thì đâu cay cú làm éo gì. khác biệt nhau nó ở cái trình
Review nhảm nhí, dislike :)))
Review nhảm nhí, dislike
thuộc hạ ruột của các bác trên hay như lào mà thả dislike khiếp thế. ối trời =]]]]
Mấy bác trên nói đúng quá. Like phát :D
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
vào it3 mà tan nát tuổi trẻ hả bạn, khuyên thật lòng đừng dại mà vào vì vào cũng ko học được gì, lương thấp, chế độ thì tệ hại, sếp thì thôi khỏi nói, biết qq gì đâu ngoài hành hạ cấp dưới
bác trên nói chuẩn vãi. em cũng khuyên các cụ nào muốn vào it5 thì né luôn nhé. ông sếp không biết gì thậm chí còn nổ từa lưa. các cụ có khả năng tự bơi thì về. ông ấy éo có kỹ thuật đâu mà giúp các cụ. các cụ chỉ học được duy nhất một thứ là các công nghệ trên trời mà ông ấy nghĩ ra chém gió thôi. còn lại là con số 0 =]]]]]]]
đn hiện nhiều chỗ tốt lắm bạn, đừng vào vnpt mà mất nhiều cơ hội tốt
thôi vnpt đn thì né càng xa càng tốt, cấp trên trình độ thấp, ko học hỏi được gì.
vào nghe những thằng không biết gì về it chém gió kỹ thuật cũng vui các bác nghe dẫn dắt nhau sướng cả tai đấy nó như thầy bói mù đi xem voi ấy