Công ty Công Nghệ Thông Tin VNPT
Phỏng vấn hôm 23/5 vừa có kết quả mail tạch :v mọi ng có kết quả chưa
Mình phỏng vấn 27/5 HCM chưa có kết quả, bạn phỏng vấn ở đâu
Tí nữa đc gọi điện đi làm bây giờ. ai cũng đc mail báo tạch nhé
Tôi cũng vừa có mail tạch ae ạ. mà mail tạch đíu có cả tên người nhận.
TMY Hà nội bạn . Mail báo tạch họ gửi theo 1 nhóm mà
Hỏi lý do tạch được ko nhỉ ?
Haiz pv vị trí gì thế bác.
Android đó bác chắc đòi lương cao quá
Tạch đà nẵng pv ngày 26/5 ?
@Abc. mình cũng android. 4 năm, deal 22 net =))
ủa sao mail tạch k có ng nhận a e
anh e hỏi có ai mail tach dc call k hay chờ ngày mai
Tạch hay ko do các sếp chứ call thì cũng Hr nghe họ biết gì đâu :v còn chuyển có sếp nghe thì no hope
@TMY mình cũng pv ngày 27/5 HCM, có mail kêu bổ sung hồ sơ đến nay chưa có KQ
Gửi bao lâu có mail gọi phỏng vấn các bác em gửi 1/5 đến giờ chưa thấy gì
@Dev nghe mấy bạn kia bảo tầm 1 tháng, còn lâu hơn thì khả năng tạch vòng CV khá cao.
Em cũng phỏng vấn hôm 23/05. Nhận mail tạch hôm 25/05. Nhưng HR vẫn gọi điện bảo nộp thêm bảng điểm + bằng =((( h em ko biết là mình còn nhận đc kết quả nữa ko =)))
Đà Nẵng, ngày 26/5 có kết quả chưa các bác
Tui pv 23/05. 25/05 Mail báo tạch rồi. Nay lại mail báo tạch nữa Ơ hay thật đó, cứ thích xát muối vào tôi là thế nào nhở
bác nhận mail hôm.nào
có bác nào đỗ ngay 23/5 pv chua
HR mới gọi điện các ac ah ?
@mới nhận offer: trước đó có mail fail k bác
Em có mail báo tạch hôm 25/05.
Vị trí gì thế bạn? B đc Ofer bao nhiêu?
Vậy là chỉ những ng nhận mail tạch 25/5 mới nhầm nhé còn nhận mail hôm qua là xác định tạch thật nhé :v còn ai ko nhận mail hôm qua khả năng cao là pass
đại học mới ứng tuyển được hả các bác
Kinh nghiêmh 5 năm, apply vào địa phương, HR deal cho 14m, bằng 1 nửa mức hiện tại. Chán vcđ các bác ạ. Các bác cho e hỏi 14M này net hay gross nhỉ, lương thế này sống sao được
Đại học nhưng cũng tuỳ trường mới pass vòng cv
Mình phỏng vấn 26/5 ở hà nội, gọi điện báo cập nhật bằng xong mất hút
Vào đây làm gì cán bộ nhân sự, bộ phận pv tỉnh lẻ (Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh...) ăn tiền, có vào đc đây cũng gánh team vì team bù nhìn là chủ yếu. Nên sa thải loại cán bộ này
đỵt mẹ các ông ơi đừng có tâm lý đi làm thuê đến 35 tuổi nữa nào , đàn ông con trai phải tham lam một tí chứ , Có tay có chân có mắt có mũi thì cố mà tự chủ tài chính , việc gì phải đợi lương hàng tháng . Sống phải phong cách lên ;))
Tuyển dụng ở tỉnh quan liêu mặc cả tiền như đi chợ
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Mình đang làm cty Nhật, kn 3 năm, lương gần 16 củ chưa trừ, nghe nói vnpt lương thưởng nhiều nên cũng muốn nộp cv, bác nào từng làm vnpt đà nẵng cho em xin ít ý kiến
Bác nói đúng vãi, tặng 1 likeThais
Khồn có gì
Mình cũng pv hôm 25 vừa rồi, mà giờ chưa thấy mail báo kết quả, chắc tạch rồi
Bạn biết câu hỏi phỏng vấn là gì ko bạn ? Cho mình xin ít thông tin vs