Công ty Công Nghệ Thông Tin VNPT
500-700 tr là vớ vẩn các bác ơi. Review lương thực hàng tháng chỉ trên dưới 10tr thôi. Mình nói lương hiện tại 1500 net và muốn tăng thêm 30% là cả lũ pv đã tròn mắt giật mình rồi.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
chắc bác chưa hiểu hết cách tính lương của họ đấy chứ, ở đây trả theo gói thu nhập năm, còn bác đang offer theo lương tháng thì phải
Chuẩn đấy, cách đây mấy năm phỏng vấn bên VNPT software vị trí chuyên gia... M có bảo lương e hiện 20M nên e muốn tìm vị trí tầm 25M. Mấy ông phỏng vấn bảo nhà nước nên khó lắm, deal tầm 12M, hứa hẹn 1 năm 20 tháng lương.... Tsb mấy kiểu hứa hão thế ae ko nên tin, về sau thấy post job nào của VNPT mà tầm 500-700M 1 năm là biết chém linh tinh rồi, ko nên mất thời gian.
Nói chung các bác chắc chưa hiểu cách trả lương của họ thôi, mấy công ty nhà nước như VNPT, viettel thì họ trả thu nhập năm nên bác nào muốn lương tháng cao thì khó lắm. Nhưng đổi lại là cuối năm nhận cả mớ còn gì, lương lậu thì nó cũng phải theo năng lực nữa á, chứ làm gì có chỗ nào việc nhẹ lương cao nhể
Các bác nói sao chứ t đã nhận được offer mời làm việc vị trí SA với mức lương 45tr/th. Tối thiểu 500tr/năm. Pv 2 vòng. Do t đã có offer chỗ khác nên từ chối.
mình làm ở đây chẳng bao giờ quan tâm tới lương tháng, mỗi tháng có 2 -3 lần bắn tiền vào tài khoản, độc thân nên cũng chẳng để ý lắm, cuối năm thấy thông báo thu nhập đều trên 500, do ko có người phụ thuộc (sau này mới biết là khai báo người phụ thuộc để giảm thuế nên năm nay mới làm :d ) nên nộp thuế cũng trên 50tr. việc thì nhiều nhưng làm thoải mái cực kỳ. Làm cũng đc 4 năm, từ thời IT chưa thành lập, nuôi đc 2 đứa em ăn học, học xong cao học và mua đc căn chung cư trả góp gần xong.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Lương rất thấp, nhưng thưởng rất cao và ko bị khấu trừ thuế. Kỹ thuật cả đấy. Nhưng ko đến người ngoài đâu. Mình làm 3 tháng tổng kết ra: quanh đi quẩn lại thưởng chỉ loanh quanh 5-6 người luân phiên nhau nhận. Đợt nào release hay deploy cho KH làm bục mẹt ra sẽ rớt ít dãi cho cả phòng.
Chắc người ta đăng cho nhiều vị trí rồi
Mình vào là 35 củ gross nhé , tháng cầm về 29 củ cho vợ con
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Em tính xin vô làm nhân viên kinh doanh bên VNPT chất biết lương lậu đồ ổn không
Uỵt mẹ lừa đảo à
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Cho em hỏi ngày bao nhiêu VNPT lĩnh lương ạ
Review nhảm nhí, dislike
ở đó tính thu nhập theo năm bác, hình như trong quảng cáo có ghi mà, bác đọc không hiểu hả?
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Họ tính lương theo năm bạn ơi, mỗi năm từ 22-26 tháng lương nên mỗi tháng nhận được ít là đúng rồi =)). Giả sử 1k5/tháng mà 13 tháng lương thì mỗi tháng sẽ nhận được khoảng 16.
Review nhảm nhí, dislike
không có đâu bạn ơi
ở đây nghe nó 24 tháng lương à :)))
14 tháng lương nhé có nồi ấy mà 24 tháng lương :)))) tào lao
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Em chém mức còn 3/4 mức net hiện tại của em rùi nhân 12 tháng để deal lương mà cũng ồ à bác ạ :))) ah vụ 500 hình như phải vào ngach, tức là làm khoảng 1 năm nó xét cho
thanks ban.
500 - 700 OMG
700 chắc tuyển quản lý đấy các Bác
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Cũng tùy á bác ơi. Em rể mình làm ở VNPT Tech :)) Lương thì chỉ 18M nhưng thu nhập thì cỡ 80-100M/tháng :)) - Đây là một câu chuyện có thật nhé các bác :))