Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

180 Trường Chinh, P. Khương Thượng, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội
1.3
Viết Review công ty Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

Bắt làm quá 8 tiếng nhưng k trả thêm hoặc nghỉ bù k làm thì cho nghỉ việc

Đề nghị GĐNS điều chỉnh lại nhân viên nhân sự trong phòng. Giao tiếp với trung tâm như bố, mẹ thiên hạ. Không thể nào chấp nhận nổi. Điển hình là Hậu và Hào. 2 bạn này lúc nào cũng kiểu trên cơ người khác. Trình độ thì không có, văn hoá không nốt thì ra gì

Năm nay công ty có chương trình đại nhạc hội quá hay

Trò hề . GĐNS thì cà năm chưởi như hát xẩm, chưởi cha mắng mẹ thì gặp nhau cười cười giả lả như hoa hậu thân thiện. GĐ* thì ngả ngớn, giả lả bộ say , trề môi múa mép. Hãi

- QA là chúa tể - KT là vua -IT là ông nội - QLV là bà chúa

Tui chỉ có 1 thắc mắc là tại sao để cho GĐNS MB vẫn ngồi đó trong khi chả có tí đạo đức về nghề và về đời nào ý. Chửi rủa người khác và thủ đoạn có thừa. Không hiểu xây nên giá trị gì cho tổ chức. Nhìn nhân sự dưới trướng cũng không ra làm sao, lẩn việc là nhanh. Nhưng lúc nào cũng kêu làm ngày làm đêm. Thật kì ha

QLV chèn ép. Dạ cũng không cho. Thưởng tết thì trừ tiền cơm trưa với phụ cấp.

Tôi thích sờ lá cây tôi không có chuyên môn. Tôi sợ giám đốc vùng lắm và tôi làm theo

Nghỉ rồi mà vẫn bắt đủ thể loại lỗi để trừ nốt thưởng. Trong khi lúc đi làm thì ép doanh số. Chạy cho cố đủ số nhận lại tin do lúc tư vấn thiếu cái này cái nọ để trừ sạch thưởng không còn 1 đồng nào. Đã làm sale còn bắt từ chữ cái 1 đến chịu

SAO GIỮA NÀO 2024 SẾP BÁO LÀ ĐI DU LỊCH COMPANYTRIP MÀ MÃI BÂY GIỜ KO THẤY