Relia Việt Nam

Khác
Empty
2.6
Viết Review công ty Relia Việt Nam

Công việc đ*o ra gì, được cái đi làm lương ổn định vài năm lương vẫn thế. Nhân viên thì toàn đại gia ngầm đi làm như đi chơi.

Công ty đào tạo quy trình chuẩn cho bạn làm việc, khá khoa học mình ứng dụng được vào nhiều việc kể cả quản trị công việc lẫn hợp tác giữa mn với nhau.

Công ty tên mới Altius Link Việt Nam, tuyển dụng mấy đứa sv mới ra trường, công ty bên thứ 3 lùa gà, nhân sự rất trẻ có khi cỡ tuổi em mình, nhân sự lớn tuổi nhất chắc 95 là cùng, phỏng vấn rất dễ nhận vô cả một loạt trường giang đại hải, ai cũng đc nhận, lương rất thấp lương chính thức 5tr050, thử việc 4tr2, ban đầu 8 ngày đi học từ 9h đến 6h chiều(tiền trợ cấp của học việc mỗi ngày 100k, chỉ được nhận sau khi 2 tháng thử việc được nhận và ký hợp đồng lao động thì công ty mới trả), ngày thứ 9 thi final phải pass mới dc nhận thử việc, còn không coi như công sức đi công cốc không có nhận 1 đồng gì đâu, thử việc lương 4tr2 hay chính thức bắt phải tăng ca khi có super sale nha mng, làm từ 9h sáng đến 6h chiều còn phải làm ca đêm từ 10h đến 2h sáng hôm sau. Tính ra để làm công việc này mấy bạn sẽ đánh đổi rất nhiều thứ trước mắt là công sức, tiền bạc(xăng) của các bạn sẽ đổ xuống sông khi bạn fail bài test final, thứ 2 đi học trainer con trai nhưng giọng rất nhỏ nhẹ không sử dụng mic khi lớp tới 45 đứa, mấy đứa ngồi giữa vs cuối coi như điếc lun

lương thấp, trừ lương thêm, k nên làm, please, chán, sếp như ***

Mình định apply vị trí xử lý khiếu nại shopee. Bác nào làm rồi cho mình xin ít review với ạ.

Công ty dạng bên t3, lùa gà lắm hen, kpi luôn kiếm lỗi để trừ, đồng nghiệp hãm luôn soi mói tọc mạch nói xấu sau lưng, sếp cũng tệ luôn, toàn mấy kiểu rảnh rỗi chồng nuôi nhà giàu làm mới chịu được, chứ cần lao động bằng sức mình để sống thì lương k ăn nhằm gì đâu mấy má à =)) hãm lắm ạ, tốt nhất k nên bị dụ dỗ zô đây

dạng cty bên thứ ba, mấy dự án shopee tuyển thường xuyên, lương thấp không tương đương công việc thì người nghỉ thôi nên mới tuyển hoài, mà tuyển kiểu lùa gà, ở vòng phỏng vấn đầu thì nhận dễ, nhưng mà quan trọng là sau khi được training thì phải pass test của shopee mới có cửa vô làm, chứ tạch test là out luôn không hỗ trợ gì hết, bởi quyết định nhận người hay không là do bên shopee chọn, bởi ở đây tuyển kiểu lùa gà vì có biết tiêu chí chọn ai phù hợp ý shopee đâu, phỏng vấn thì báo đậu rồi đi training, chứ test là bên shopee chấm chọn. Ai mà rảnh thời gian, dư tài chính thì apply vào thử, chứ chắc gì test đậu, tạch test là vừa mất thời gian với tiền xe chạy lên chạy xuống training lắm

Công ty đào tạo quy trình chuẩn để bạn làm việc,lương thấp hay gì đó thì đừng làm, mới ra trường nên làm lấy kinh nghiệm . còn bạn khôgng pass nữa thì bạn quá dở, đừng đánh giá

Môi trường văn hoá chung tốt hay tổ chức các event vui vẻ ăn chơi