Công ty cổ phần Overate-Vntech
Thôi rút kinh nghiệm cho mình và cho người sau, mà méo phải kn chiên môn mà là khả năng nhận diện bọn tiền không có đòi thuê nhân sự thì được toàn của lỏ đâm gây. Đấy là cái giá các anh ấy ơi. Đời nát gặp bọn điếc lác. Mất dạy gặp bọn hay càu mày, xỏ xiên. Vô duyên gặp trúng đ* điên, đâm gây, ham làm tình còn đồn nhảm linh tinh. Một tập thể vô giáo dục :). Mà nói chung đi làm đ*ng sếp nói chiện liên thiên trên trời, báng bổ nhân phẩm nhau quá, làm cho cá nó còn đỡ ch* má hơn :)
Tưởng bên sale là lương thấp nhất rồi ra là còn có bên phòng it còn nát hơn chấp nhận làm không lương :)) đọc thấy tội giúp mấy bạn. Thôi ráng làm ít lỗi thôi để bên tôi còn đi sale được chứ khách nó chửi hoài nản thấy mẹ.
Bọn m chỉ biết lên đây phốt thôi, bọn m bị nợ lương là đáng, có ngon thứ 2 lên đây gặp t rồi bọn t trả 3 tháng lương cho 0981876865
Nói thẳng ra là do tụi m vô dụng nên mới không nhận được lương team java tụi tao đều nhận đủ cả. Muốn nhận được lương thì phải chăm chỉ như team java tụi tao. Đám tụi m chỉ xứng đáng bị nợ lương thôi.
Bọn m làm thì dở mà đòi lương hả, lên cty t đòi lương nè, tao ko trả đấy. Ngon thì show hợp đồng ra đây rồi kiện tui tao nè
Ngoài nợ lương thì công ty còn có bài lật lọng những lời hứa hẹn và đùn đẩy trách nhiệm, vận hành ng* rồi đổ tại nhân viên, hài cốt
Mấy thằng nào chửi hay bịa đặt công ty thì T2 lên cty mà nói. Công ty thiếu tối đa có 1 tháng và đang trả hết rồi qua mõm tụi mày thành 3 4 tháng cắn trộm nó vừa thôi, còn thằng nào mà không có lương không phải thiếu đâu mà do ng* quá nên không có lương
Cái bọn đi làm suốt ngày lương lương, nghỉ hết đi để lương đấy cho bọn t
Thay vì trả full 3 tháng lương cho anh em thì chúng ta có những cuộc họp buff tinh thần để ae sống qua ngày
Tuân, Đoài, Nghĩa nghe nè, có nợ thì phải trả mà trả tiền là cái trả dễ nhất. Không trả tiền mà còn lừa lọc thì sau này trả lại bằng sức khoẻ, phước đức của bản thân của con cháu nghe chưa. Mấy thằng seeding bẩn thì nhớ tham gia gánh luôn cái nghiệp này nhé.