Công Ty Cổ Phần Moli Group

Công Ty Cổ Phần Moli Group

Outsource
District 7, Ho Chi Minh

Đây có lẽ là 1 công ty mình sẽ nhớ nhất trong sự nghiệp đi làm của mình, chắc vì 1 vài lý do sau: - 90% nhân viên đi làm đều là con cháu người nhà của anh chủ tịch :)) những thằng đi học chưa hết cấp 2 cấp 3 cũng cho vào ngồi làm luôn :)) không có chuyên môn, không có bằng cấp nhưng vẫn nắm các vị trí tai to mặt bự như là manager, leader và khủng hơn nữa là COO (đây là 1 đứa mà đi làm mới 1 năm kinh nghiệm, cũng chả phải có chuyên môn gì sâu xa đối với ngành digital và business, nói thằng ra là học ngôn ngữ tây ban nha ở ĐH Nhân Văn TPHCM), HR manager thì trước khi được anh chủ tịch kêu về làm thì đi làm chạy bàn ở McDonalds ?? :D ??, HR manager mà phải đi bưng bê pha trà dọn bánh mỗi khi sếp lên cty =)) Lần đầu tiên mà mình thấy manager mà phải đi làm mấy công việc này; và một cái đứa chưa tốt nghiệp ĐH vì thiếu cái bằng tiếng anh toeic 550 mà lại đi phỏng vấn 1 người tiếng anh ielts 6.5 :)) - Nói về anh chủ tịch, thì rất là lươn lẹo và cảm tính (lươn lẹo vậy nên mới sống cùng 2 chị vợ trong 1 nhà - đỉnh thật sự =))), các cuộc họp toàn cty thì hô hào như 1 đám đa cấp. nào là các bài giảng đạo lý mang ơn các thứ. Ví dụ như là các em được làm ở đây là phải biết ơn anh, nghỉ ở đây rồi các em sẽ đi về đâu =)) ủa người ta có học hành đàng hoàng thì sợ gì thất nghiệp, điển hình là mình nghỉ việc chưa đầy 2 tuần là lại đi làm chỗ khác rồi, não ổng tư tưởng lúc nào đám nhân viên cũng chỉ là đám không có học nên sợ thất nghiệp ấy =)) - Cty cũng hay có truyền thống đá banh mỗi tuần, thế là cái đám người nhà anh chủ tịch đi ra cổ vũ thì mỗi lần ông ý đá vô thì cả đám lại tung hô nâng 2 hòn bi ông ấy lên trời =)) - Các bạn có tin không, 1 đứa tốt nghiệp bằng cử nhân ĐH chuyên ngành tiếng anh và cty chỉ trả với mức lương 5-6tr, còn thua cả lương cái đám vô dụng không học hành tới nơi tới chốn của ông ý Vài dòng review thế thôi, nếu bạn nào muốn trải nghiệm thì cứ nhắm mắt apply vào, mấy bài đăng tuyển dụng nhìn màu mè lắm, nào là môi trường chuyên nghiệp, hiện đại.