Công Ty Cổ Phần CNTT HMD

Công Ty Cổ Phần CNTT HMD

371 Nguyễn Kiệm- Phường 3- Gò Vấp - Tp.HCM
Viết Review công ty Công Ty Cổ Phần CNTT HMD

Công ty cái đám HR hãm loz, đ*o có được cái phúc lợi gì mà một đống cái luật. Thằng ng* loz nhất chắc chắn là leader team B, kiến thức ko có, ảo tưởng mình là cái rốn vũ trụ, sống mà cái mặt giả tạo đ*o thể nói nổi, m có thể nào tập cách cười lên dc ko? đi học thêm kiến thức dùm t, chứ kiến thức m làm có khi đ*o qua nổi thằng junior. Làm ở công ty loz này kiến thức phải đi lùi 1 thập kỷ, đ*o tự học với ôn chắc éo phỏng vấn nổi chỗ khác, vậy mà vẫn bô bô cái miệng kiến thức em học ở đây ra ngoài phỏng vấn nói đã lắm? có học dc cái loz gì đâu mà m ảo hả? anh Dũng muốn công ty phát triển thì tốt nhất nên tìm cách cải tiến nhân sự trước, loại bỏ cái thằng loz này trước tiên, gợi ý tên bắt đầu bằng chữ T, gud luck công ty

Công ty gia đình, chế độ, phúc lợi đã chán còn thêm đống rules hết sức xàm xí, không có đánh giá thăng tiến rõ ràng, ai làm lâu mặc định là manager mặc dù éo có năng lực. Sếp thì đã dốt, éo có kĩ năng leadership còn hay thích thể hiện, bảo thủ, team khác thì không biết chứ vào trúng team nó thì xác định. Tự phong senior chứ ra ngoài éo biết apply nổi cái level middle hay không. Công ty muốn phát triển thì bớt vẽ vời lại, nhìn lại năng lực nhân sự trước rồi hãy tính tới phát triển