Con Cưng

1000+
801 Nguyễn Văn Linh District 7 Ho Chi Minh
1.9
Viết Review công ty Con Cưng

Môi trường công ty không chuyên nghiệp lắm đâu vì ai biết gì làm đó. CEO cũng từ dân kỹ thuật ra nên mindset business không có. Công ty mạnh ai người nấy làm thôi. Lúc đầu thì khá buồn cười là cứ mang Chairman với CEO ra PR vì là dân kỹ thuật. Tui cũng thấy kỳ là CEO mang cả vợ con lên công ty. Ở quán cafe, ngoài đường thì ko nói, nhưng đây là công ty mà. Vậy là không chuyên nghiệp. Mình tự hỏi chứ bộ vợ "sếp" ko có việc gì làm cứ lẽo đẽo suốt ngày thế hả :)). Còn "Sếp" mà ko trị được vợ thì điểm yếu của "sếp" là gái rồi :)). Thui tui nói hơi xa nhưng vì thấy drama nên cứ nói :)). Dần dần chắc thành công ty tư nhân :)). Còn vợ "sếp" mà cho ở nhà chắc hờn dỗi lu loa lên, khổ thân. Tém tém xíu thì chẳng ai nói đâu, còn đây tự nhiên như ở nhà, vậy công ty này là công ty tư nhân chứ cổ phần tập đoàn gì :)). Còn muốn công bằng thì làm khu nhà trẻ, khuyến khích nhân viên đưa con lên. Mà con "sếp" cũng chảnh thấy bà cố. Nhỏ mà không biết chào hỏi ai. Tui thấy chướng nên tui méc hết. Biết thì sửa.

Công ty không có lộ trình thăng tiến rõ ràng và văn hoá thì mạnh ai nấy thể hiện. Buồn cười nhất là CEO thường xuyên đưa vợ con lên công ty, có phải công ty gia đình đâu mà đưa cả nhà cả cửa lên vậy. Dù có thể anh là CEO, là founder nhưng như vậy thể hiện sự không chuyên nghiệp, tự tung tự tác của chính Ban Lãnh Đạo. Vợ anh ở nhà không làm gì, đẻ xồn xồn 3 đứa rồi mang lên cty như nhà trẻ, trẻ con thì không biết chào hỏi. Tự anh coi con anh là trời thì anh thành lập ra công ty để mong muốn gì? Tham lam cái gì cũng muốn làm để kêu gọi đầu tư , nhưng với văn hoá như vậy thì tôi thấy ko nên đầu tư vào.

Mình vào đây mua bỉm cho con nhưng mua phải hàng nhái. Bản thân mình mua rất nhiều rồi nên có thể phân biệt được. Giấy làm bỉm rất thô và ráp, khi tiểu thì tã vón cục lại ở chính giữa rất khó chịu. Không như những lần mình mua trước đây ở cửa hàng khác. Xin cam đoan 1 lần và mãi mãi. Say no to Con Cưng.

Dạ e chào anh chị, e định apply vào công ty với vai trò QC, mấy anh chị đi trước có thể cho e xin chút review với lại apply cv thì khoảng bao lâu công ty sẽ phản hồi lại ạ? Em cảm ơn

Công ty trẻ nên rất năng động, người lớn tuổi nhất có lẽ là chị tạp vụ, còn lại toàn là 9x và 8x đời cuối thôi, BGĐ công ty đều là 8x luôn :d Có lẽ lãnh đạo trẻ nên cty không rập khuôn/cứng nhắc theo bất kỳ quy tắc nào mà luôn khuyến khích sự sáng tạo/cải tiến trong công việc của mỗi người vì mục tiêu chung. Nên bạn nào có tính cách năng động, nhanh nhạy, kg thích sự gò bó thì Con Cưng sẽ là 1 sự lựa chọn tốt Về môi trường làm việc cũng ok, chỗ làm việc rộng rãi, có căn tin ăn uống hẳn hoi, các sếp hòa đồng, mọi người thân thiện và vì đây công ty bán lẻ về ngành hàng mẹ bé nên ở đây "Âm thịnh Dương suy" (trừ BP IT), bạn nào bị bệnh "sợ gái" thì nên cân nhắc =)) - Nên vào Con Cưng: người trẻ, năng động, thích sự mới mẻ, kg thích sự gò bó, thích môi trường nhiều bạn nữ :d />- Không nên vào: người cứng nhắc, thụ động, đã quen làm việc theo lề lối quy trình rõ ràng từ các công ty trước

Mình đinh apply vị trí Training Executive nhưng không tìm không thấy khoảng lương là bao nhiêu. Bạn nào làm BO rồi thì chia sẻ với . Cảm ơn mọi người.

Vào công ty với một chức vụ và bắt làm việc với những công việc không liên quan đến chức vụ. Tất cả mọi người tron công ty luôn trong trạng thái overload và phải làm thêm tại nhà và cuối tuần rất nhiều. Môi trường làm việc vô cùng năng động và vì phải làm sấp mặt nên học được rất nhiều thứ. Cái gì cũng biết nhưng chẳng có cái nào chuyên. Đòi hỏi sáng tạo, năng động và lanh lẹ nên ai thụ động vào cty rất dễ bị ngợp và sẽ out ngay những ngày đầu. Điểm cộng chắc là sẽ có phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp tích cực. Vì công ty đang còn phát triển rất mạnh nên luôn có những vị trí mới với nhiều vai trò khác nhau. Nếu muốn làm ở một môi trường chuyên nghiệp với quy trình làm việc rõ ràng và tinh thần luôn hướng về nhân viên và con người thì công ty này là một lựa chọn tồi tệ. Nếu muốn làm ở môi trường năng động, sáng tạo, không bị gò bó quy tắc và học đủ mọi thứ trên đời thì welcome to this company :).

Môi trường làm việc tốt Cần chú ý thêm về chế độ thưởng cho OT OT OT OT OT OT